• Tuyển dụng
Chính sách với người lao động

Chính sách với người lao động

KIẾN Á luôn chú trọng xây dựng chính sách tốt nhất nhằm phát hiện, thu hút, bồi dưỡng, trọng dụng và đãi ngộ xứng đáng đối với người có tài năng, các chính sách lương thưởng, phúc lợi xã hội và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên, nhằm đảm bảo các quyền lợi chính đáng của nhân viên cả về vật chất lẫn tinh thần.

Chính sách trả lương, thưởng của KIẾN Á đang được xây dựng dựa trên: vị trí công việc, năng lực và hiệu suất làm việc (hệ thống KPI và đánh giá hiệu suất).

Môi trường làm việc tại KIẾN Á

KIẾN Á luôn tin rằng con người là yếu tố quyết định đối với sự thành công và phát triển của Công ty. Do đó, tại KIẾN Á, chúng tôi chú trọng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân văn mà ở đó mọi thành viên luôn hòa hợp, chia sẻ, tôn trọng. Hơn hết, tất cả nhân viên bất kể ở vị trí nào cũng được tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất để phát huy sáng tạo và phát triển sự nghiệp tại KIẾN Á. Đến với chúng tôi, sự nghiệp của các bạn sẽ được phát triển bền vững cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Công ty.

Môi trường làm việc tại KIẾN Á

Chế độ phúc lợi

Bên cạnh các khoản thưởng theo hiệu suất công việc, thưởng dịp lễ, Tết, Công ty luôn đặc biệt quan tâm đến những chế độ dành cho nhân viên trong các dịp sinh nhật, hiếu, hỷ... Đồng thời, tất cả nhân viên Công ty đều có chế độ nghỉ mát hàng năm để nghỉ ngơi, thư giãn, tham gia các hoạt động ngoài trời nhằm gia tăng sự gắn kết giữa các thành viên và phòng ban.

Chăm sóc sức khỏe

Tất cả nhân viên được Công ty tổ chức khám sức khỏe định kỳ hằng năm tại các bệnh viện/cơ sở uy tín, được đóng bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và bảo hiểm thất nghiệp theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam.

Đào tạo và phát triển không ngừng

Hơn 20 năm phát triển, lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản, KIẾN Á tự tin là một trong những đơn vị phát triển bất động sản giàu kinh nghiệm hàng đầu tại TP.HCM hiện nay. Trong quá trình phát triển và mở rộng đó, sẽ có nhiều công việc mới được tạo ra, bạn sẽ có cơ hội được thử sức với những vai trò, thách thức mới. Điều này cũng giúp khơi dậy năng lực và khả năng sáng tạo của bạn khi gia nhập vào đội ngũ nhân sự tại KIẾN Á

Các chương trình đào tạo phát triển nhân viên tại KIẾN Á được xây dựng nhằm phát huy tối đa khả năng và định hướng nghề nghiệp, phù hợp với từng cá nhân. Do đó, Công ty luôn tạo điều kiện tốt nhất để nhân viên được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài Công ty để nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Đối với nhân viên mới được tuyển dụng, KIẾN Á luôn tạo điều kiện cho các bạn được tiếp thu kiến thức thực tế thông qua việc học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp đi trước.