• Tin công ty
07/10/2020

Trao tặng 3.500 áo phao cứu sinh đa năng cho ngư dân miền Trung

'Số lượng áo phao cứu sinh đa năng nói trên trị giá 4,2 tỷ đồng sẽ được trao tặng thành hai đợt trong năm 2020 và sắp tới sẽ còn được vận động rộng rãi để góp phần trang bị đầy đủ phao cứu sinh cho các thuyền viên mỗi lần ra khơi vì mưu sinh và cũng là để góp phần khẳng định chủ quyền biển đảo của Tổ quốc', lãnh đạo Nhóm thiện nguyện 'Chia sẻ - Sharing' bà Mai Thị Hạnh – phu nhân của nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, cho biết.

07/10/2020

Nhóm thiện nguyện tặng 500 bộ phao cứu sinh cho ngư dân, chiến sĩ nhà giàn DK1

Nhóm thiện nguyện của phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và các nhà tài trợ đã trao 500 bộ phao cứu sinh cho ngư dân tỉnh Phú Yên trong đợt đầu của chương trình hỗ trợ ngư dân và chiến sĩ nhà giàn DK1.

14/09/2020

Nhóm Chia sẻ tặng quà và heo giống cho các hộ nghèo vùng biên giới ở tỉnh An Giang

Hoạt động thường niên của Nhóm thiện nguyện Chia sẻ - Sharing do bà Mai Thị Hạnh, phu nhân nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang chủ trì. Ngoài 1.000 phần quà, đoàn đã tặng 70 hộ gia đình đặc biệt khó khăn mỗi hộ 01 con heo giống, tổng trị giá 750 triệu đồng...

16/07/2020

Bất động sản khu Đông TP Hồ Chí Minh: Sức hút để đầu tư, an cư

Những năm qua, khu Đông TP.HCM luôn là khu vực được đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, khiến nơi đây trở thành điểm sáng nhất trên thị trường bất động sản.

07/05/2020

Sở hữu CITIGRAND - Sở hữu giá trị sống chất lượng cao cấp

Tiêu chí then chốt chọn mua căn hộ hiện nay chính là các tiện ích đi kèm, giá trị sống được thụ hưởng bên cạnh chất lượng xây dựng, phong cách kiến trúc… Và dự án CITIGRAND, do KIẾN Á phát triển, thỏa tất cả các tiêu chí vàng kể trên.

04/05/2020

Hệ thống hạ tầng, cú hích mạnh của thị trường khu Đông

Các chuyên gia BĐS cho rằng yếu tố vị trí không còn quan trọng bằng hạ tầng, bởi hạ tầng hoàn thiện, việc di chuyển không còn là trở ngại. Và khu vực có hệ thống hạ tầng phát triển mạnh mẽ hiện nay là khu Đông TP. HCM.

04/05/2020

Bất động sản khu Đông TP.HCM: Điểm đến lý tưởng cho đầu tư lẫn an cư

Trải qua quý đầu năm 2020 với nhiều thử thách do dịch Covid-19 nhưng theo nhận định của các chuyên gia, khu Đông TP.HCM vẫn còn nhiều dư địa phát triển, sẽ là điểm sáng dẫn dắt thị trường bất động sản những tháng tiếp theo.

11/03/2020

CITIGRAND – NƠI KHỞI ĐẦU CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP

Dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3/2020, CITIGRAND, nơi những giá trị sống đẳng cấp được kết tinh từ những trải nghiệm đỉnh cao, kỳ vọng sẽ làm “bùng nổ” giác quan của nhà đầu tư lẫn người mua để ở.

10/03/2020

CITIGRAND: VƯỜN TRÊN MÁI THỜI THƯỢNG – PHONG CÁCH SỐNG ẤN TƯỢNG

Sở hữu phong cách kiến trúc đương đại với những đường nét tinh tế, được nâng tầm bởi hệ thống tiện ích cao cấp bố trí trên đỉnh cao tòa nhà… CITIGRAND chính là lựa chọn hoàn hảo cho thị dân trẻ thành đạt.                   

25/11/2019

KIẾN Á được vinh danh "Best of the best" châu Á tại Asia Property Awards 2019

Vừa qua, tại PropertyGuru Asia Property Awards 2019 (Giải thưởng Bất động sản châu Á), KIẾN Á đã được vinh danh hạng mục 'Best of the best' châu Á: Best Township Development (Dự án khu đô thị tốt nhất) dành cho LAVILA NAM SÀI GÒN.