• Về chúng tôi

Mọi thứ phải làm từ tâm

Được thành lập hơn 28 năm, là đơn vị phát triển đa ngành với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và giáo dục, KIẾN Á luôn nỗ lực không ngừng cho những sáng tạo đột phá, đặt tâm huyết gửi trao trong mọi công trình. 

Với lĩnh vực bất động sản, KIẾN Á không chỉ tạo nên những ngôi nhà, mà còn mang đến cả văn hóa sống, để cư dân được thụ hưởng những giá trị tốt nhất; đồng thời mang đến cho khách hàng sự đầu tư lâu dài và tương lai bền vững. Với lĩnh vực giáo dục, công ty đầu tư và phát triển hệ thống trường học từ cấp một đến đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nước nhà.

TẦM NHÌN:
TRỞ THÀNH TẬP ĐOÀN ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

SỨ MỆNH:
VỚI KHÁCH HÀNG: Tạo sản phẩm có giá trị bền vững.
VỚI ĐỐI TÁC, CỔ ĐÔNG: Chuyên nghiệp, tôn trọng, tin tưởng và đồng hành.
VỚI NHÂN VIÊN: Hòa hợp, chia sẻ, tạo điều kiện để phát huy sáng tạo và phát triển sự nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
Chuyên nghiệp
Sáng tạo
Hòa hợp

Lịch sử hình thành

 • 2020

  Dự án Khu căn hộ CITIGRAND
  Dự án Khu căn hộ CITIAVENUE

 • 2018

  Vốn điều lệ: 1.368 tỷ đồng
  Nhân sự: 285 nhân viên
  Dự án Khu biệt thự nghỉ dưỡng LAVILA MARINA CAM RANH BAY
  (Khánh Hòa)
  Dự án Khu biệt thự biệt lập ven sông LAVILA DE RIO
  Dự án Khu căn hộ CITIALTO

 • 2017

  Dự án Khu biệt thự LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN
  Dự án Khu căn hộ CITIESTO
  Dự án LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA (Khánh Hòa) 
  Dự án ALILA BAI OM HIDEAWAY RESORT (Phú Yên)

 • 2016

  Dự án Khu biệt thự LAVILA NAM SÀI GÒN
  Dự án Khu căn hộ CITISOHO

 • 2015

  Dự án Khu nhà phố CITIBELLA

 • 2014

  Dự án Khu căn hộ CITIHOME

 • 2013

  Dự án Trường Đại học QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT)
  được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt chủ trương thành lập trường

 • 2012

  Dự án Khu biệt thự vườn VENTURA

 • 2010

  Vốn điều lệ: 369 tỷ đồng
  Nhân sự: 80 nhân viên
  Dự án Khu biệt thự cao cấp GALLERIA

 • 2008

  Dự án Khu căn hộ cao cấp IMPERIA AN PHÚ

 • 2007

  Vốn điều lệ: 162 tỷ đồng
  Trường Đại học KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP.HCM (UEF)

 • 2002

  Trường Phổ thông DUY TÂN (Phú Yên)

 • 2001

  ĐỔI TÊN THÀNH CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN Á 
  Vốn điều lệ: 27 tỷ
  Nhân sự: 25 nhân viên 
  Dự án: các dự án tại Quận 8

 • 1999

  Các dự án tại Quận 9

 • 1998

  Tham gia lĩnh vực phát triển bất động sản

 • 1994

  THÀNH LẬP CÔNG TY TNHH - TM - DV KIẾN Á
  Nhân sự: 18 nhân viên

Lĩnh vực kinh doanh

  Bất động sản

Trong lĩnh vực bất động sản, KIẾN Á đặt ra yêu cầu khắt khe trên mọi phương diện, quy hoạch bài bản, thiết kế kiến trúc đặc sắc, chú trọng mảng xanh, xây dựng bền vững, chất lượng sống cao cấp, nhưng giá thành sản phẩm vẫn đảm bảo phù hợp với mức chi trả của khách hàng.
Công ty phát triển đa dạng các loại hình bất động sản như: đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, resort, condotel, officetel, văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại…

  Trường học

Dành nhiều tâm huyết cho thế hệ trẻ Việt Nam, KIẾN Á dùng một phần lợi nhuận để đầu tư vào lĩnh vực giáo dục với đủ các bậc đào tạo, từ tiểu học đến đại học. Các ngôi trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, hợp tác với tổ chức giáo dục uy tín thế giới, áp dụng phương pháp giảng dạy tiên tiến, ứng dụng khoa học công nghệ, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sư phạm... đáp ứng tiêu chí đào tạo “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”.

Thành tựu và Giải thưởng

Với sự nỗ lực sáng tạo không ngừng nhằm mang đến những công trình chất lượng, đóng góp những giá trị bền vững cho cộng đồng… KIẾN Á đã được vinh danh tại các giải thưởng uy tín tầm quốc gia và khu vực châu Á về lĩnh vực bất động sản.

Đối tác chiến lược

Kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực bất động sản đã giúp KIẾN Á có được sự hợp tác chuyên nghiệp và bền vững từ những đối tác uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực, đến từ các quốc gia trên thế giới.

 

Sơ đồ tổ chức
Công ty cổ phần Kiến Á

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn bất động sản đẳng cấp quốc tế, KIẾN Á không ngừng đầu tư xây dựng và kiện toàn bộ máy tổ chức, hệ thống quản trị doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế, tinh hoa và tiên tiến nhất. Từ đội ngũ nhân sự, hệ thống kiểm soát, quản lý vận hành đến hoạch định chiến lược, đầu tư khai thác…luôn được tối ưu hóa và tuân thủ nghiêm ngặt quy trình nội bộ, quy định pháp luật Việt Nam, nhằm đảm bảo mọi hoạt động của KIẾN Á đều “làm từ tâm” và lấy mục tiêu tăng trưởng hiệu quả làm đích đến.

Đội ngũ lãnh đạo

Dày dặn kinh nghiệm, giàu chuyên môn trong quản lý điều hành và bằng tâm sáng, đội ngũ lãnh đạo KIẾN Á thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo, hòa hợp và không ngừng hoàn thiện bản thân để đưa con thuyền KIẾN Á đạt đến mục tiêu trở thành tập đoàn đẳng cấp quốc tế.

Bùi Tường Thụy
Tổng Giám đốc

Với vai trò là Tổng Giám đốc hơn 10 năm qua, cùng sự tâm huyết, am hiểu sâu sắc lĩnh vực đầu tư, phát triển bất động sản, ông đã đưa ra những chiến lược dài hạn, hoạch định vĩ mô và điều hành công ty kinh doanh hiệu quả, không ngừng phát triển bền vững.

Từng học và làm việc tại Mỹ, Úc, thế mạnh của ông được ghi nhận ở lĩnh vực M&A; kinh nghiệm quản lý và điều hành lĩnh vực Tài chính - Đầu tư, Pháp lý Dự án; đàm phán và hợp tác thành công với các đối tác uy tín hàng đầu thế giới (tập đoàn khách sạn, quỹ đầu tư, tài chính...).
 

Nguyễn Ngọc Huy
Phó Tổng Giám đốc Thường trực

Hơn 22 năm hoạt động trong ngành bất động sản, với nhiều bằng cấp chuyên môn trong và ngoài nước, kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực của phát triển và quản lý dự án, từ nghiên cứu khả thi, thiết kế đến xây dựng, sau xây dựng... ông đã và đang hoàn thành xuất sắc các kế hoạch mục tiêu phát triển và quản lý dự án, đáp ứng kỳ vọng của nhà đầu tư và chủ dự án. Không chỉ thực hiện tốt vai trò và nhiệm vụ của một Phó Tổng Giám đốc, ông còn như một người anh tận tâm truyền thụ kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng đến đội ngũ nhân viên để xây dựng một KIẾN Á hoạt động hiệu quả, thành công.
 

Huỳnh Thúy Phương
Phó Tổng Giám đốc

Tốt nghiệp Đại học California, Los Angeles (BA’06) và Trường Kellogg - Northwestern University (MBA’15), và hiện là thành viên Hội đồng Quản trị của KIẾN Á, bà Phương là người tiên phong, nỗ lực liên tục trong việc tái cơ cấu công ty để đảm bảo khả năng thích ứng của KIẾN Á với thị trường. Bên cạnh đó, bà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình đặt nền móng và phát triển nhiều dự án của công ty.

Phạm Thanh Sang
Phó Tổng Giám đốc

Không chỉ phát huy thế mạnh và thành công trong việc đầu tư vào các doanh nghiệp tư nhân, tham gia vào các dự án tái cấu trúc, xây dựng chiến lược và củng cố, phát triển giá trị doanh nghiệp, ông còn thể hiện năng lực xuất sắc trong việc xây dựng hệ thống kiểm soát tài chính doanh nghiệp, huy động và phát triển nguồn vốn cho doanh nghiệp. Với nền tảng là Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, Kiểm toán viên công chứng Việt Nam và Australia, ông đã có kinh nghiệm 30 năm dày dặn trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, tài chính, quản lý quỹ đầu tư ở các tập đoàn đa quốc gia.

Asia Pacific Enterprise Awards 2020 – KIEN A Corporate Exellence: Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á

Với chủ đề “Thúc đẩy phát triển kinh doanh vượt qua những giới hạn và thách thức”, giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards 2020 vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân đã có những sáng kiến và kế hoạch hiệu quả để ứng biến một cách linh hoạt, sáng tạo vượt qua những thách thức to lớn chưa từng xảy ra. Và Nhà phát triển bất động sản KIẾN Á đã được vinh danh là một trong 25 doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2020 tại giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards 2020.

 

Asia Property Awards 2020: Best Housing Developer (Vietnam) - Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam - LAVILA ISLAND

Hạng mục Best Housing Development là hạng mục giải thưởng Dự án nhà ở tốt nhất dành cho dự án LAVILA ISLAND, Quận 2 của KIẾN Á. LAVILA ISLAND được bao bọc bởi các mặt sông hồ tự nhiên và không gian xanh mang đến lối sống thuần khiết, tối giản nhưng cực kỳ tinh tế và lành mạnh.  Mỗi biệt thự nơi đây đều mang trong mình những giá trị khác biệt, hiện đại tạo ra không gian sống đậm chất resort nghỉ dưỡng tọa lạc ngay giữa lòng khu đô thị hiện đại, văn minh.

Asia Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu Châu Á. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe được kiểm soát nghiêm ngặt.

Asia Property Awards 2020: Best Housing Architectural Design (Vietnam) - Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam - LAVILA ISLAND

Hạng mục Best Housing Architectural Design là hạng mục giải thưởng Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất Việt Nam dành cho dự án LAVILA ISLAND, Quận 2 của KIẾN Á. LAVILA ISLAND sở hữu phong cách kiến trúc đương đại đẳng cấp, không gian chung và riêng được kết nối uyển chuyển với nhau tạo ra không gian mở gần gũi với thiên nhiên. Mỗi khu nhỏ bên trong đều có một giai điệu khác biệt được chăm chút để tạo ra dấu ấn theo cách riêng mà vẫn mang hơi thở kiến trúc chung để đạt đến sự hoàn hảo và trở thành biểu tượng của niềm kiêu hãnh. 

Asia Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu Châu Á. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe được kiểm soát nghiêm ngặt.

Asia Property Awards 2020: Best Lifestyle Developer (Vietnam) - Nhà phát triển bất động sản có phong cách sống tốt nhất Việt Nam - KIẾN Á

Hạng mục Best Lifestyle Developer là hạng mục giải thưởng vinh danh KIẾN Á trở thành Nhà phát triển bất động sản phong cách sống tốt nhất Việt Nam. Phương châm của KIẾN Á là không chỉ tạo nên những ngôi nhà, mà còn mang đến cả lối sống văn minh, hiện đại để cư dân được thụ hưởng những giá trị tốt nhất; đồng thời mang đến cho khách hàng sự đầu tư lâu dài và tương lai bền vững.

Asia Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu Châu Á. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe được kiểm soát nghiêm ngặt.

Asia Property Awards 2020: Best Hospitality Architecture Design - Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất (Asia) - ALILA BAI OM

ALILA BAI OM, dự án nghỉ dưỡng cao cấp của Tập đoàn KIẾN Á được vinh danh ở hạng mục Best Hospitality Architecture Design - Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất (Khu vực châu Á). ALILA BAI OM tọa lạc tại Bãi Ôm, Phú Yên, mang trong mình nét kiến trúc độc đáo, khung cảnh hoang sơ vừa có biển ôm ấp, vừa có núi bao quanh.

Asia Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại Châu Á.

Vietnam Property Awards 2020: Best Condo Developmen (Southern Vietnam) Dự án căn hộ tốt nhất - CITIAVENUE

CITIAVENUE thuộc dòng sản phẩm CITI của KIẾN Á đạt giải Best Condo Development - Dự án căn hộ tốt nhất, vì có chất lượng xây dựng đạt chuẩn, không gian sống hiện đại. CITIAVENUE là dự án căn hộ đầu tiên của KIẾN Á tọa lạc tại Bình Dương. Tất cả sản phẩm của KIẾN Á đều hướng đến mục tiêu duy nhất là tạo nên tổ ấm trọn vẹn. Đối với KIẾN Á, việc tạo dựng căn nhà không đơn thuần là nơi để ở mà còn là tạo ra không gian, môi trường sống và là chốn về để mỗi cư dân có thể cảm nhận được tổ ấm thật sự. Giải thưởng được trao bởi PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại Châu Á. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe được kiểm soát nghiêm ngặt.

Vietnam Property Awards 2020: Best Housing Development (Vietnam) Dự án nhà ở tốt nhất - LAVILA ISLAND

Hạng mục Best Housing Development là hạng mục giải thưởng Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất dành cho dự án LAVILA ISLAND, Quận 2 của KIẾN Á. LAVILA ISLAND sở hữu phong cách kiến trúc đương đại đẳng cấp. Mỗi không gian trong từng ngôi biệt thự đều được kết nối uyển chuyển với nhau tạo ra không gian mở gần gũi thiên nhiên.  Bên cạnh đó, LAVILA ISLAND còn có các tiện ích đặc biệt như góc tĩnh tâm, vườn thiền,… được thiết kế vô cùng tinh tế và đẳng cấp.

Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng bát động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu Châu Á. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe được kiểm soát nghiêm ngặt.

Vietnam Property Awards 2020: Best Housing Architectural Design Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất - LAVILA ISLAND

Hạng mục Best Housing Architectural Design là hạng mục giải thưởng Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất dành cho dự án LAVILA ISLAND, Quận 2 của KIẾN Á. LAVILA ISLAND sở hữu phong cách kiến trúc đương đại đẳng cấp mang tính kết nối cao nhất giữa con người với thiên nhiên. Mỗi khu nhà nhỏ bên trong đều có gia điệu tạo nên dấu ấn theo cách riêng nhưng vẫn đảm bảo mang hơi thở kiến trúc chung để đạt đến sự hoàn hảo.

Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng  bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu Châu Á. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe được kiểm soát nghiêm ngặt.

Vietnam Property Awards 2020: Best Luxury Housing Development (HCMC) Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất - LAVILA ISLAND

Hạng mục Best Luxury Housing Development là hạng mục giải thưởng Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất dành cho dự án LAVILA ISLAND, Quận 2 của KIẾN Á. LAVILA ISLAND được bao bọc bởi các mặt sông hồ tự nhiên và không gian xanh mang đến lối sống thuần khiết, tối giản nhưng cực kỳ tinh tế và lành mạnh.  Mỗi biệt thự nơi đây đều mang trong mình những giá trị khác biệt, hiện đại tạo ra không gian sống đậm chất resort nghỉ dưỡng tọa lạc ngay giữa long khu đô thị hiện đại, văn minh.

Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu Châu Á. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe được kiểm soát nghiêm ngặt.

Vietnam Property Awards 2020: Best Resort Development Dự án nghỉ dưỡng tốt nhất - ALILA BAI OM

ALILA BAI OM, dự án nghỉ dưỡng cao cấp của KIẾN Á đạt giải thưởng Dự án nghỉ dưỡng tốt nhất tại Vietnam Property Awards 2020. ALILA BAI OM tọa lạc tại Bãi Ôm, Phú Yên được thiết kế bởi đơn vị thiết kế hàng đầu dự án với các cụm villa hướng biển, villa hướng đồi và villa sân vườn đảm bảo đem đến cho du khách sự trải nghiệm không thể nào quên giữa thiên nhiên vừa có biển ôm ấp, vừa có núi bao quanh.

Giải thưởng được công nhận bởi PropertyGuru Vienam Property Awards – Giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại Châu Á.

Vietnam Property Awards 2020: Best Resort Architectural Design Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất - ALILA BAI OM

ALILA BAI OM, dự án nghỉ dưỡng cao cấp của KIẾN Á được vinh danh ở hạng mục Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất tại Vietnam Property Awards 2020. ALILA BAI OM tọa lạc tại Bãi Ôm, Phú Yên, mang trong mình nét kiến trúc độc đáo, khung cảnh hoang sơ vừa có biển ôm ấp, vừa có núi bao quanh.

Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại Châu Á.

Vietnam Property Awards 2020: Special Recognition for Building Communities Tập đoàn có nhiều đóng góp tích cực với cộng đồng – KIEN A

Hạng mục Special Recognition for Building Communities là hạng mục giải thưởng vinh danh KIẾN Á trở thành Tập đoàn có nhiều đóng góp tích cực với cộng đồng. Tại KIẾN Á, tất cả những hoạt động xã hội, thiện nguyện đều xuất phát từ phương châm “Mọi thứ phải làm từ Tâm”, từ chính ngọn lửa yêu thương mà KIẾN Á mong muốn sẻ chia.

Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính mính bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Vietnam Property Awards – Giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại Châu Á.

Vietnam Property Awards 2020: Best Lifestyle Developer Nhà phát triển bất động sản phong cách sống tốt nhất - KIEN A

Hạng mục Best Lifestyle Developer là hạng mục giải thưởng vinh danh KIẾN Á trở thành Nhà phát triển bất động sản phong cách sống tốt nhất. Phương châm của KIẾN Á  là không chỉ tạo nên những ngôi nhà, mà còn mang đến cả lối sống văn minh, hiện đại để cư dân được thụ hưởng những giá trị tốt nhất; đồng thời mang đến cho khách hàng sự đầu tư lâu dài và tương lai bền vững.

Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng bất động sản lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại Châu Á.

Asia Property Awards 2019: Best Masterplan Design - Thiết kế mặt bằng tổng thể tốt nhất - LAVILA NAM SAI GON TOWNSHIP
Asia Property Awards 2019: Best Township Development - Dự án khu đô thị tốt nhất - LAVILA NAM SAI GON TOWNSHIP
Asia Property Awards 2019: Best Condo Landscape Architectural Design - Thiết kế kiến trúc cảnh quan căn hộ đẹp nhất - LAVILA NAM SAI GON TOWNSHIP

Hạng mục Best Condo Landscape Architectural Design là giải thưởng dành cho đơn vị có Thiết kế kiến trúc cảnh quan căn hộ đẹp nhất mà dự án LAVILA NAM SÀI GÒN của KIẾN Á đã vinh dự đạt được. LAVILA NAM SÀI GÒN không chỉ được quy hoạch bài bản, hiện đại với các công trình căn hộ, biệt thự mà còn là dự án còn đầy đủ tiện nghi cao cấp như công viên, cảnh quan, khu vui chơi, khu thể thao… với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên đặt chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu. Đặc biệt, LAVILA NAM SÀI GÒN TOWNSHIP có quy hoạch giao thông vô cùng bài bản, là khu đô thị riêng biệt, an ninh nhưng vẫn kết nối tốt với các tiện ích hiện hữu trong và ngoài khu vực. 

Giải thưởng được công nhận bởi PropertyGuru Asia Property Awards, giải thưởng hàng đầu, dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á, đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ như: Singapore, Malaysia, Indonesia, Úc, Nhật, Trung Quốc, Hongkong, Philippines, Campuchia, Sri Lanka, Mông Cổ, Thái Lan, Việt Nam... Đây là giải thưởng cực kỳ danh tiếng, đáng tin cậy với hệ thống tổ chức chấm giải độc lập nghiêm ngặt và đơn vị giám sát uy tín trên thị trường quốc tế.

KIẾN Á - Special Recognition in CSR: Tập đoàn có đóng góp đặc biệt với xã hội

Propertyguru Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards - Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á. Trong đó, hạng mục Special Recognition in CSR được trao bởi Propertyguru Vietnam Property Awards 2019 là giải thưởng dành cho các thương hiệu bất động sản có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của cộng đồng, xã hội. Và tại KIẾN Á, tất cả những hoạt động xã hội, thiện nguyện đều xuất phát từ phương châm “Mọi thứ phải làm từ Tâm”, từ chính ngọn lửa yêu thương mà KIẾN Á mong muốn sẻ chia.

KIẾN Á - Special Recognition In Building Communities: Tập đoàn có đóng góp đặc biệt với cộng đồng

Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á. Hạng mục Special Recognition In Building Communities là giải thưởng vinh danh KIẾN Á trở thành Tập đoàn có đóng góp đặc biệt với cộng đồng.

LAVILA NAM SAI GON TOWNSHIP - Best Township Landscape Architectural Design: Thiết kế kiến trúc cảnh quan đô thị đẹp nhất Việt Nam

Hạng mục Best Township Landscape Architectural Design là giải thưởng dành cho đơn vị có Thiết kế kiến trúc cảnh quan đô thị đẹp nhất Việt Nam mà dự án LAVILA NAM SÀI GÒN của KIẾN Á đã vinh dự đạt được. LAVILA NAM SÀI GÒN không chỉ được quy hoạch bài bản, hiện đại với các công trình căn hộ, biệt thự mà còn là dự án còn đầy đủ tiện nghi cao cấp như công viên, cảnh quan, khu vui chơi, khu thể thao… với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên đặt chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu. Đặc biệt, LAVILA NAM SÀI GÒN TOWNSHIP có quy hoạch giao thông vô cùng bài bản, là khu đô thị riêng biệt, an ninh nhưng vẫn kết nối tốt với các tiện ích hiện hữu trong và ngoài khu vực. 

Giải thưởng được công nhận bởi PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á

 

LAVILA NAM SAI GON TOWNSHIP - Best Township Development: Dự án khu đô thị tốt nhất Việt Nam

Hạng mục Best Township Development là giải thưởng dành cho đơn vị có Dự án khu đô thị tốt nhất và dự án LAVILA NAM SÀI GÒN của KIẾN Á đã vinh dự đạt được. LAVILA NAM SÀI GÒN không chỉ được quy hoạch bài bản, hiện đại với các công trình căn hộ, biệt thự mà dự án còn đầy đủ tiện nghi cao cấp như công viên, cảnh quan, khu vui chơi, khu thể thao… với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên đặt chất lượng sống của cư dân lên hàng đầu. Đặc biệt, LAVILA NAM SAI GON TOWNSHIP có quy hoạch giao thông vô cùng bài bản, là khu đô thị biệt lập, an ninh nhưng vẫn kết nối tốt với các tiện ích hiện hữu trong và ngoài khu vực.

Giải thưởng được công nhận bởi PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á.

 

KIẾN Á - Best Mixed Use Developer: Nhà phát triển dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam

Hạng mục Best Mixed Use Developer là giải thưởng Nhà phát triển dự án phức hợp tốt nhất Việt Nam dành cho KIẾN Á. Trong đó, dự án phức hợp là tổ hợp các công trình cơ sở hạ tầng khác nhau như chung cư, biệt thự, nhà liền kề, trường học, trung tâm thương mại… nhằm phục vụ các chức năng ở, sinh hoạt, không gian sống tiện ích, phục vụ giáo dục, y tế tạo thành khu tổng hợp đủ các chức năng. Giải thưởng được trao bởi PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á.

LAVILA NAM SAI GON TOWNSHIP - Best Masterplan Design: Thiết kế mặt bằng tổng thể tốt nhất Việt Nam

KIẾN Á được vinh danh tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019 với hạng mục Best Masterplan Design - Thiết kế mặt bằng tổng thể tốt nhất Việt Nam cho dự án LAVILA NAM SAI GON TOWNSHIP, nơi không chỉ được quy hoạch bài bản, hiện đại với các công trình căn hộ, biệt thự, trường học, trung tâm thương mại, mà còn đầy đủ tiện nghi cao cấp như công viên, cảnh quan, khu vui chơi, khu thể thao…

KIẾN Á - Best Developer: Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam 2019

Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản Việt Nam, KIẾN Á đã chiến thắng hạng mục Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam (Best Developer), hạng mục cao quý nhất trong 52 hạng mục tranh tài của Vietnam Property Awards 2019. Phương châm của KIẾN Á là không chỉ tạo nên những ngôi nhà, mà còn mang đến cả văn hóa sống, để cư dân được thụ hưởng những giá trị tốt nhất; đồng thời mang đến cho khách hàng sự đầu tư lâu dài và tương lai bền vững.

Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á.

 

CITIALTO - Best Affordable Condo Development (Ho Chi Minh City): Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất

CITIALTO thuộc dòng sản phẩm CITI của KIẾN Á đạt giải Best Affordable Condo Development - Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất, vì có chất lượng xây dựng, không gian sống xanh hiện đại không kém các khu căn hộ cao cấp và hơn 80% cư dân tại đây đều là thị dân trẻ. Tất cả sản phẩm của KIẾN Á đều hướng đến mục tiêu duy nhất là tạo nên tổ ấm trọn vẹn cho người trẻ. Đối với KIẾN Á, việc tạo dựng căn nhà không đơn thuần là nơi để ở, mà còn tạo ra không gian, môi trường sống để mỗi cư dân có thể cảm thụ về một tổ ấm thực sự. Giải thưởng được trao bởi PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á.

 

CITIGRAND - Best High End Condo Development (Ho Chi Minh City): Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất

CITIGRAND, dự án căn hộ cao cấp của KIẾN Á nhận được đề cử cho giải thưởng Dự án căn hộ cao cấp tốt nhất 2019 tại Vietnam Property Awards 2019. Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á.

CITIGRAND - Best High End Condo Architectural Design: Dự án căn hộ cao cấp có kiến trúc đẹp nhất

CITIGRAND, dự án căn hộ cao cấp của KIẾN Á nhận được đề cử cho giải thưởng Dự án căn hộ cao cấp có kiến trúc đẹp nhất tại Vietnam Property Awards 2019. CITIGRAND sở hữu phong cách kiến trúc đương đại với nhiều không gian xanh và những đường nét tinh tế tạo nên hình ảnh một cuộc sống xanh mát với những giai điệu êm ả giữa lòng đô thị sôi động. 

Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á.

LAVILA DE RIO - Best Residential Landscape Architectural Design: Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu dân cư đẹp nhất

LAVILA DE RIO, khu biệt thự biệt lập ven sông được phát triển bởi KIẾN Á được vinh danh tại Asia Property Awards với hạng mục Best Residential Landscape Architectural Design: Thiết kế kiến trúc cảnh quan khu dân cư đẹp nhất. Chỉ 20 ngôi biệt thự biệt lập quần tụ bên dòng sông xanh mát, nơi thiên nhiên thấm đẫm trong từng không gian sống đậm chất Pháp đương đại, LAVILA DE RIO không chỉ tự hào kiến tạo một cộng đồng cư dân đẳng cấp quốc tế, sang trọng bậc nhất Nam Sài Gòn, mà còn là nơi khơi nguồn cảm hứng sống mới dành cho những chủ nhân xứng tầm.

Asia Property Awards là giải thưởng hàng đầu, dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á, đến từ nhiều quốc gia như: Singapore, Malaysia, Indonesia, Úc, Nhật, Trung Quốc, Hongkong, Philippines, Campuchia, Sri Lanka, Mông Cổ, Thái Lan, Việt Nam... Đây là giải thưởng cực kỳ danh tiếng, đáng tin cậy với hệ thống tổ chức chấm giải độc lập nghiêm ngặt và đơn vị giám sát uy tín trên thị trường quốc tế.

LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA - Best Hotel Interior Design: Dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế nội thất tốt nhất

LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA, dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp được phát triển bởi KIẾN Á nhận được giải thưởng Best Hotel Interior Design: Dự án khu nghỉ dưỡng có thiết kế nội thất tốt nhất tại Asia Property Awards 2018, giải thưởng hàng đầu, dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất châu Á, đến từ nhiều quốc gia như: Singapore, Malaysia, Indonesia, Úc, Nhật, Trung Quốc, Hongkong, Philippines, Campuchia, Sri Lanka, Mông Cổ, Thái Lan, Việt Nam... Đây là giải thưởng cực kỳ danh tiếng, đáng tin cậy với hệ thống tổ chức chấm giải độc lập nghiêm ngặt và đơn vị giám sát uy tín trên thị trường quốc tế. LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA tọa lạc trên diện tích gần 5ha, không chỉ sở hữu lợi thế trải dọc bờ biển Bãi Dài, Cam Ranh tuyệt đẹp mà còn được điều hành quản lý bởi  một trong ba đơn vị vận hành khai thác khách sạn lớn nhất thế giới. 

CITIHOME - The Best Affordable Condo Development: Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất 2015

CITIHOME của KIẾN Á đạt giải Best Affordable Condo Development: Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất vì có chất lượng xây dựng, không gian sống xanh hiện đại và hơn 80% cư dân tại đây đều là thị dân trẻ. Giải thưởng được trao bởi PropertyGuru Vietnam Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á.

Green Brand Award - Green Brand Award 2015

Giải thưởng uy tín do Bộ Tài nguyên và Môi trường và báo Tài nguyên và Môi trường kết hợp tổ chức, nhằm tôn vinh các thương hiệu tin dùng với khách hàng và thực hiện tốt tăng trưởng xanh, đồng thời thúc đẩy các thương hiệu khác hướng tới tăng trưởng xanh để tạo một nền kinh tế xanh cho đất nước.

Ashui Awards 2015 - KIẾN Á - Best Developer Vietnam: Nhà phát triển bất động sản tốt nhất

 

Hệ thống giải thưởng Ashui Awards được ví như “Oscars” lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam, do Hội Quy hoạch Phát triển Đô thị Việt Nam bảo trợ, nhằm mục đích tôn vinh các kiến trúc sư có những tác phẩm xuất sắc, tôn vinh những công trình kiến trúc giá trị, tôn vinh những nhà thầu uy tín, các hãng kỹ thuật xây dựng có chất lượng chuyên môn cao và các chủ đầu tư, nhà phát triển bất động sản có nhiều đóng góp nổi bật cho xã hội; góp phần định hướng phát triển bền vững ngành xây dựng tại Việt Nam. Và năm 2015, KIẾN Á được Ashui Awards vinh danh trở thành Nhà phát triển bất động sản tốt nhất.

CITISOHO - Best Affordable Condo Development (Ho Chi Minh City): Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất

CITISOHO của KIẾN Á đạt giải Best Affordable Condo Development: Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất bởi CITISOHO thừa hưởng mật độ cây xanh cao hơn gấp 9 lần so với nội thành, được bao bọc bởi công viên trung tâm, sở hữu công viên nội khu với nhiều tiện ích cao cấp... Giải thưởng được trao bởi PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á.

LAVILA - Best Housing Landscape Architectural Design: Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở tốt nhất

LAVILA, dự án biệt thự cao cấp được phát triển bởi KIẾN Á đạt giải thưởng Best Housing Landscape Architectural Design: Thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở tốt nhất của Vietnam Property Awards 2017. Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trải rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe, được kiểm soát nghiêm ngặt. Các đơn vị thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử vòng chung kết Asia Property Awards.

LAVILA - Best Landscape Architectural Design: Thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất châu Á

LAVILA, dự án biệt thự cao cấp được phát triển bởi KIẾN Á đạt giải thưởng Best Landscape Architectural Design: Thiết kế kiến trúc cảnh quan tốt nhất châu Á của Asia Property Awards 2017. Đây là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng, lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á, ghi nhận những đóng góp xuất sắc trong lĩnh vực bất động sản với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe, được kiểm soát nghiêm ngặt. 

KIẾN Á - Developer Of The Year: Nhà phát triển bất động sản của năm

Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards ra đời nhằm vinh danh những nhà phát triển, dự án, công ty môi giới hay những đơn vị liên quan trong ngành với đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam. Dot Property còn được ghi nhận là giải thưởng tìm kiếm những đơn vị trẻ, tiềm năng, sáng tạo có những phát kiến đột phá, sáng tạo góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản trong nước. Và trong năm 2018, Tập đoàn KIẾN Á đã vinh dự trở thành Nhà phát triển bất động sản của năm do Dot Property Vietnam Awards trao tặng.

LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA - Best Universal Design Development: Dự án thiết kế tốt nhất toàn cầu

LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA, dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp được phát triển bởi KIẾN Á nhận được giải thưởng Best Universal Design Development: Dự án có thiết kế tốt nhất toàn cầu, được trao bởi Vietnam Property Awards, giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trải rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe, được kiểm soát nghiêm ngặt. 

LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA - Best Hotel Interior Design: Khách sạn có thiết kế nội thất tốt nhất

Với phong cách thiết kế nội thất độc đáo, sang trọng, ấn tượng, LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA, dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp được phát triển bởi KIẾN Á nhận được giải thưởng Best Hotel Interior Design: Khách sạn có thiết kế nội thất tốt nhất, được trao bởi Vietnam Property Awards.

Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trải rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe, được kiểm soát nghiêm ngặt. 

Dr. HUYNH BA LAN - Real Estate Personality Of The Year: Nhân vật bất động sản tiêu biểu của năm

REAL ESTATE PERSONALITY OF THE YEAR (Nhân vật bất động sản tiêu biểu của năm) là giải thưởng được đặc biệt bình chọn và vinh danh tại buổi lễ Vietnam Property Awards 2018 dành cho nhân vật có đóng góp to lớn với ngành bất động sản. Với tâm và tầm, TS. HUỲNH BÁ LÂN, Chủ tịch HĐQT KIẾN Á đã lãnh đạo tập đoàn phát triển thành công các dự án bất động sản chất lượng cao, cũng như xây dựng nhiều trường học tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế.

Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trải rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe, được kiểm soát nghiêm ngặt. 

CITIESTO - Best Affordable Condo Development (Ho Chi Minh City): Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất

CITIESTO, dự án được phát triển bởi KIẾN Á, đạt giải Best Affordable Condo Development: Dự án căn hộ tầm trung tốt nhất được trao bởi Vietnam Property Awards. CITIESTO không chỉ dành nhiều diện tích cho cây xanh, đồi cỏ để tạo môi trường sống trong lành, CITIESTO còn được thừa hưởng 4ha công viên trung tâm với mật độ cây xanh cao gấp 9 lần nội thành, đảm bảo mang đến cho cư dân một cuộc sống cao cấp, chất lượng khác biệt. 

Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trải rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe, được kiểm soát nghiêm ngặt. 

LAVILA DE RIO - Best Luxury Housing Development (Ho Chi Minh City): Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất

LAVILA DE RIO được phát triển bởi KIẾN Á, sở hữu giải thưởng Best Luxury Housing Development: Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất, lấy cảm hứng từ miền thiên nhiên nhiệt đới với màu xanh bất tận của cỏ cây, sông hồ, ánh sáng… Mỗi căn biệt thự tại LAVILA DE RIO là một kiệt tác hoàn mỹ, thấm đẫm phong cách kiến trúc Pháp đương đại, tinh tế trong từng đường nét, sang trọng đến từng chi tiết. Giải thưởng được trao bởi Vietnam Property Awards, một giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á. 

LAVILA DE RIO - Best Housing Landscape Architectural Design: Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở đẹp nhất

LAVILA DE RIO, một sản phẩm của Nhà phát triển bất động sản KIẾN Á được Vietnam Property Awards trao tặng giải thưởng Best Housing Landscape Architectural Design: Dự án có thiết kế kiến trúc cảnh quan nhà ở đẹp nhất. LAVILA DE RIO sở hữu lợi thế lớn giáp sông hồ với mảng xanh khu vực cao gấp 12 lần nội thành, đảm bảo mang đến một không gian thụ hưởng yên bình, thoáng đạt bậc nhất.

 Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trải rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe, được kiểm soát nghiêm ngặt. Các đơn vị thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử vòng chung kết Asia Property Awards.

LAVILA DE RIO - Best Housing Development (VIETNAM): Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam

LAVILA DE RIO trở thành Dự án phát triển nhà ở tốt nhất Việt Nam khi được vinh danh ở hạng mục Best Housing Development, được trao bởi Vietnam Property Awards. Với tiêu chuẩn sống quốc tế, LAVILA DE RIO được ưu ái đặt trong khu compound khép kín với các mặt đều là công viên xanh mát, nơi hội tụ chỉ 20 mái nhà biệt lập, an ninh 24/24 cùng hệ thống dịch vụ tiện ích cao cấp vượt trội…

Vietnam Property Awards là giải thưởng được giới chuyên môn đánh giá cao về tính minh bạch và công bằng. Đây là giải thưởng danh giá nằm trong hệ thống PropertyGuru Asia Property Awards – Giải thưởng BĐS lớn nhất và có uy tín hàng đầu tại châu Á. Giải thưởng ghi nhận những đóng góp xuất sắc hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản trải rộng khắp Việt Nam, với hệ thống quy trình đánh giá chuyên nghiệp, khắt khe, được kiểm soát nghiêm ngặt. Các đơn vị thắng giải sẽ tiếp tục tranh cử vòng chung kết Asia Property Awards.