• Tin thị trường
09/07/2020

Vàng, chứng khoán biến động khó lường, có nên mua nhà đất lúc này?

Vàng, chứng khoán, bất động sản là những kênh đầu tư chính trên thị trường. Trong đó, thị trường vàng và chứng khoán sau một thời gian trồi sụt đang có dấu hiệu phục hồi dù dịch Covid-19 chưa được kiểm soát hoàn toàn. Vậy bất động sản có phải là một kênh đầu tư hấp dẫn thời điểm này?

09/07/2020

Động lực nào cho sóng bất động sản khu Đông?

Mạng lưới cơ sở hạ tầng quy mô lớn đang ngày càng hoàn thiện và sự có mặt của hàng loạt chủ đầu tư lớn giúp bất động sản khu Đông TP.HCM dẫn đầu thị trường.

19/06/2020

Dòng vốn đầu tư sẽ tìm đường vào bất động sản sau đại dịch Covid-19

Covid-19 gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình thực hiện, triển khai và hoàn tất giao dịch mua bán BĐS, tuy nhiên không vì thế, dòng vốn đổ vào thị trường này bị hạn chế mà sẽ tiếp tục tăng trưởng ở những loại hình nhất định.

05/06/2020

Bất động sản khu Đông TP.HCM đón làn sóng mới

Bất động sản khu Đông TP.HCM, đặc biệt là với phân khúc nhà phố, căn hộ vẫn được khách hàng săn đón và có trường hợp giá tăng cao hơn so với trước khi có dịch Covid-19.

 

05/06/2020

Thị trường bất động sản TP.HCM đang dần sôi động

Sau một thời gian dài lâm vào tình trạng khó chồng khó do ảnh hưởng của dịch Covid-19, thời điểm đầu tháng 5/2020, thị trường bất động sản (BĐS) TP.HCM bắt đầu đón những tín hiệu tích cực hơn. Nhiều doanh nghiệp BĐS đang "hâm nóng" thị trường bằng việc mở bán các dự án cũng như hé lộ các kế hoạch kinh doanh hậu dịch Covid-19. 

23/04/2020

Tái khởi động nền kinh tế: Cân bằng giữa sức khỏe cộng đồng và sức khỏe nền kinh tế

Dịch Covid-19 đã buộc các nhà hoạch định chính sách của Việt Nam cũng như trên thế giới phải lựa chọn giữa bảo vệ sức khỏe cộng đồng và sức khỏe nền kinh tế.

20/04/2020

Nhiều điểm sáng cho bất động sản Việt Nam sau đại dịch Covid-19

Chiều 13.4, ông Đoàn Văn Bình, Phó chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) đã tham dự Hội nghị Quốc tế online (Webinar) do FIABCI Asia Pacific tổ chức tại Malaysia với những chia sẻ về thị trường BĐS Việt Nam hậu Covid-19.

20/04/2020

Doanh nghiệp địa ốc dưỡng sức để trở lại đường đua

Không chỉ cùng cả nước chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp địa ốc cũng tận dụng thời gian này để dưỡng sức, sẵn sàng trở lại đường đua khi dịch bệnh được kiểm soát.

20/03/2020

Thị trường BĐS như một chiếc lò xo bị nén, sẽ bật lên mạnh mẽ khi hết dịch

Sau dịch bệnh kết thúc, bất động sản sẽ là ngành có tốc độ phục hồi mạnh mẽ nhất khi làn sóng khách hàng, nhà đầu tư mới sẽ đổ bộ vào thị trường.

16/03/2020

LAU DỌN, VỆ SINH NHÀ CỬA THẾ NÀO ĐỂ PHÒNG CHỐNG DỊCH CÚM CORONA?

Trước tình trạng bùng phát dịch corona ở nhiều nước trên thế giới, mỗi gia đình cần phải thường xuyên vệ sinh, khử trùng nhà cửa sạch sẽ như một phần của các biện pháp phòng ngừa dịch bệnh.