• Tin thị trường
21/10/2020

Kịch bản thị trường bất động sản cuối năm 2020

Làn sóng đầu tư, mua sắm dịp cuối năm có thể sẽ tác động tích cực đến thị trường bất động sản (BĐS) cả nước. Nhiều chủ đầu tư đã rục rịch bung hàng kèm theo chính sách ưu đãi đặc biệt để kích cầu.

08/09/2020

Thành phố Thủ Đức - Thành phố Sáng tạo: Những điều kiện cần và đủ

Báo SGGP - Đầu tư Tài chính tổ chức buổi tọa đàm “Những điều kiện cần và đủ để hiện thực hóa TP Thủ Đức - TP sáng tạo: Thuận lợi, thách thức và lộ trình”.

03/09/2020

Có nên dùng đòn bẩy tài chính để đầu tư bất động sản?

Nhiều nhà đầu tư băn khoăn có nên dùng đòn bẩy tài chính để mua bất động sản hay không. Trong khi đó, một số chuyên gia cho rằng nếu bất động sản cho thuê thu được tiền thuê, trả được tiền lãi ngân hàng và dư ra một chút thì nên đầu tư.

18/08/2020

Hóa giải thách thức cho doanh nghiệp thời COVID-19

Dịch COVID-19 khiến công suất hoạt động của mỗi mắt xích trên chuỗi giá trị đều có thể gây tác động mạnh mẽ đến phần còn lại.

17/08/2020

Có chờ được để bắt đáy bất động sản?

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang phải đối mặt với những thách thức trước tác động của làn sóng Covid-19 thứ 2, nhiều nhà đầu tư có tâm lý thăm dò và chờ đợi bắt đáy thị trường.

17/08/2020

Có nên nới “trần” giới hạn mua nhà với người nước ngoài?

HoREA nhận định, việc thực hiện chính sách cho người nước ngoài sở hữu nhà ở bước đầu đã có tác động tích cực đối với thị trường bất động sản. Tuy nhiên, còn rất nhiều bất cập, hạn chế trong chính sách liên quan.

17/08/2020

Bất chấp khó khăn, giá bất động sản vẫn trên đà tăng

Tình hình dịch bệnh Covid-19 kéo dài khiến cho nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, song giá nhà đất vẫn không giảm dù hoạt động giao dịch có lúc rơi vào trầm lắng trong thời gian qua.

09/07/2020

Vàng, chứng khoán biến động khó lường, có nên mua nhà đất lúc này?

Vàng, chứng khoán, bất động sản là những kênh đầu tư chính trên thị trường. Trong đó, thị trường vàng và chứng khoán sau một thời gian trồi sụt đang có dấu hiệu phục hồi dù dịch Covid-19 chưa được kiểm soát hoàn toàn. Vậy bất động sản có phải là một kênh đầu tư hấp dẫn thời điểm này?

09/07/2020

Động lực nào cho sóng bất động sản khu Đông?

Mạng lưới cơ sở hạ tầng quy mô lớn đang ngày càng hoàn thiện và sự có mặt của hàng loạt chủ đầu tư lớn giúp bất động sản khu Đông TP.HCM dẫn đầu thị trường.

19/06/2020

Dòng vốn đầu tư sẽ tìm đường vào bất động sản sau đại dịch Covid-19

Covid-19 gây ảnh hưởng rất nhiều đến quá trình thực hiện, triển khai và hoàn tất giao dịch mua bán BĐS, tuy nhiên không vì thế, dòng vốn đổ vào thị trường này bị hạn chế mà sẽ tiếp tục tăng trưởng ở những loại hình nhất định.