• Tin thị trường

VENTURA - Nơi cuộc sống thịnh vượng bắt đầu

30/09/2020

VENTURA được phát triển bởi KIẾN Á, tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Cát Lái (152 ha), khu đô thị có tiềm năng phát triển nhất tại Quận 2. 

VENTURA được phát triển bởi KIẾN Á, tọa lạc tại trung tâm Khu đô thị Cát Lái (152 ha), khu đô thị có tiềm năng phát triển nhất tại Quận 2. 

VENTURA, mô hình biệt thự đa năng 2 trong 1

Được quy hoạch hoàn chỉnh, khu biệt thự này có môi trường sống cao cấp, tiện nghi, hiện đại cho cư dân với đầy đủ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế như khu vực hành chính, hệ thống giáo dục từ mẫu giáo đến đại học: Trường Tiểu học Mỹ Thủy, Mầm non Sơn Ca, THCS Cát Lái; tòa án, trung tâm thương mại, siêu thị, nhà thuốc, cửa hàng thực phẩm, công viên cây xanh, khu vực giải trí, mua sắm, thể dục thể thao…

Tọa lạc gần Cảng Cát Lái, một trong những cảng lớn nhất khu vực Miền Nam (hơn 1.000 cán bộ công nhân viên và thủy thủ đang làm việc), cùng với thiết kế hiện đại, đa năng trong việc kết hợp giữa chức năng kinh doanh và sinh sống, VENTURA hứa hẹn là nơi phát triển giao thương, dịch vụ thương mại, kinh doanh nhộn nhịp trong tương lai rất gần, mang lại cho cư dân tại đây một cuộc sống viên mãn, thịnh vượng và hạnh phúc.

Phối cảnh khu biệt thự VENTURA Quận 2 (TP. Thủ Đức)

Khu biệt thự đa năng VENTURA được bàn giao hoàn thiện ngoài với mỗi căn biệt thự đều được xây dựng theo kết cấu 1 trệt, 3 lầu và sân thượng. VENTURA được bao bọc bởi hệ thống sông Sài Gòn và mật độ cây xanh lên đến gần 7m2/người, tạo nên sự thoáng mát trong lành quanh năm cho khu vực. Được đầu tư chăm chút và khởi công xây dựng nhanh chóng, dự án sử dụng những vật liệu và chất lượng thi công được kiểm tra nghiêm ngặt.

Các ngôi biệt thự VENTURA được thiết kế đa năng “2 trong 1” vừa là không gian sống tinh tế, tiện nghi, hiện đại vừa có thể kết hợp kinh doanh dịch vụ thương mại. Đặc biệt, với các kiểu dáng linh hoạt và vị trí đa dạng như Biệt thự Tiêu chuẩn, Biệt thự góc Công viên và Biệt thự góc Giao lộ, VENTURA đáp ứng đầy đủ và phong phú nhu cầu của hầu hết những khách hàng đang tìm kiếm một không gian sống và kinh doanh hay cho thuê chất lượng.

Không gian sống trong lành tại VENTURA với đủ đầy tiện ích chất lượng

VENTURA là dự án tiên phong do Tập đoàn KIẾN Á phát triển, bao gồm 92 ngôi biệt thự phố, được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại dựa trên hai mô hình biệt thự phố: biệt thự phố dành để ở và biệt thự phố kết hợp ở - kinh doanh. 

VENTURA là một phần trong tổng thể dự án phát triển Khu đô thị khép kín kiểu mẫu Cát Lái được quy hoạch bài bản và hiện đại với diện tích đến 152 ha, quy mô dân số khoảng 50.000 người, 12.500 nhà thấp tầng và căn hộ. Khi hoàn thành nơi đây sẽ có đầy đủ các công trình tiện ích như trung tâm thương mại, siêu thị, hệ thống trường mẫu giáo, tiểu học, trung học chuẩn quốc gia, trường đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, nhà thuốc, câu lạc bộ giải trí, công viên cây xanh, trung tâm thể dục thể thao… Tất cả cần cho một tương lai thịnh vượng và hạnh phúc của cư dân phố thị đều tìm thấy tại đây. 

Khu biệt thự VENTURA Cát Lái nằm trong tổng thể dự án phát triển của Khu đô thị Cát Lái, được thiết kế phù hợp với những ai mong muốn tránh xa ồn ào phố xá để tận hưởng những ưu đãi từ thiên nhiên mà vẫn không quá xa trung tâm thành phố. Nơi đây đảm bảo mang lại một không gian sống trong lành tách biệt khỏi sự ồn ào hàng ngày.

Cùng với việc Quận 2 đang trở thành trung tâm đô thị mới của TP.HCM trong tương lai gần, Khu đô thị Cát Lái nói chung và cộng đồng VENTURA nói riêng sẽ trở thành một mắc xích quan trọng, kết nối nhanh chóng với các vị trí chiến lược của thành phố trong tương lai.

Quy mô dự án VENTURA Quận 2

Dự án VENTURA thuộc Khu đô thị Cát Lái, thành phố kiểu mẫu của Quận 2 với tổng diện tích quy hoạch hơn 150 ha. Dự án biệt thự VENTURA có tổng diện tích 2,2 ha. Gồm 92 căn biệt thự có diện tích từ 119 - 204 m2, thiết kế 1 trệt 3 lầu.

Nhà phát triển dự án VENTURA Quận 2 – Tập đoàn KIẾN Á

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn đẳng cấp quốc tế; bằng sự chuyên nghiệp, sáng tạo, hòa hợp, KIẾN Á luôn nỗ lực không ngừng tạo ra những dự án có giá trị bền vững đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Trên con đường luôn tiến về phía trước, Tập đoàn tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng chính những thành quả thiết thực, những dự án thành công, được tạo nên bởi đội ngũ có tâm và có tầm, xứng đáng với danh hiệu Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam (tại giải thưởng Vietnam Property Awards 2019).

Các tiện ích tại biệt thự VENTURA Quận 2

Khu biệt thự VENTURA được thừa hưởng trọn vẹn một môi trường sống tiện ích mà chỉ toàn khu đô thị mới có được:

  • Hệ thống trường học gồm trường mầm non đến trung học đạt chuẩn quốc gia với diện tích hơn 3,5 ha.

  • Trung tâm thể dục thể thao diện tích 2 ha

  • Trung tâm hành chính diện tích 0,8 ha

  • Trung tâm thương mại diện tích 2,8 ha

  • Công viên trung tâm diện tích 4 ha

  • Công viên bờ sông và quảng trường trung tâm diện tích 0,33 ha

Ý kiến khách hàng