• Tin thị trường

Trường THPT Duy Tân (Phú Yên) - Mô hình giáo dục chuẩn quốc tế

09/09/2021

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN không ngừng cập nhật chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng để phục vụ nhu cầu dạy và học trong thời đại mới.

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN không ngừng cập nhật chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng để phục vụ nhu cầu dạy và học trong thời đại mới.

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN (Phú Yên) hướng đến sự phát triển toàn diện 

Những năm gần đây, phụ huynh rất quan tâm đến việc chọn trường quốc tế chất lượng cùng chương trình giáo dục tiên tiến, phù hợp cho con với mong muốn con trở thành “Công dân toàn cầu”. Đặc biệt, với tình hình dịch Covid-19 hiện nay, làm thế nào để chọn một ngôi trường quốc tế ngay tại Việt Nam?

Thấu hiểu trăn trở ấy, TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN (Phú Yên) đào tạo phát triển song hành thể lực và trí lực, hướng đến sự phát triển toàn diện cho các em học sinh dựa trên những chuẩn mực quốc tế. Học sinh sẽ được trải nghiệm chương trình đào tạo tiên tiến, có đội ngũ giáo viên nước ngoài (16 giáo viên) và giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại với mức học phí phải chăng.

Điểm nhấn của trường DUY TÂN là kết hợp nhuần nhuyễn giữa chương trình chuẩn quốc tế và Việt Nam một cách khoa học nhất. Học sinh được trải nghiệm mô hình phòng học bộ môn sáng tạo, các lớp bồi dưỡng nâng cao, bổ trợ kiến thức song song trong thời gian biểu chính thức.

Điểm nổi bật của trường DUY TÂN là kết hợp nhuần nhuyễn, khoa học giữa chương trình chuẩn quốc tế và Việt Nam 

Với thời lượng học tiếng Anh tối thiểu 10 tiết/tuần, kết hợp giữa chương trình SMEL dành cho cấp Tiểu học và các lớp 6, 7, 8; chương trình Pre-IELTS cho học sinh lớp 9 và chương trình IELTS cho học sinh THPT, TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN cam kết 100% học sinh giao tiếp thành thạo tiếng Anh và có cơ hội nhận học bổng, phần thưởng giá trị. Nhà trường cũng tăng cường học môn Toán bằng tiếng Anh cùng các bộ môn Văn-Thể-Mỹ dành riêng cho hệ Quốc tế. Học sinh được học 2 buổi/ngày theo mô hình bán trú hoặc nội trú, đảm bảo không cần phải học thêm mà vẫn tự tin vào đại học.

Với phương châm “Học đi đôi với hành”, nhiều cuộc thi mang tầm quốc tế được đăng cai ngay tại trường để học sinh có cơ hội cọ xát bản thân như: Kỳ thi IELTS chính thức của Hội đồng Anh, Toán quốc tế Kangaroo – IKMC 2021. Sắp tới, trường còn tổ chức thi chứng chỉ Tin học Quốc tế MOS cho đối tượng là học sinh, sinh viên, người dân trên địa bàn tỉnh Phú Yên và các tỉnh lân cận. Năm 2020, trường còn đồng hành với học sinh để tham gia cuộc thi Toán quốc tế Hoa Kỳ (AMO) với thành tích đạt được gồm 1 huy chương bạc và 2 huy chương đồng.

Ngoài ra, trường còn đưa chương trình kỹ năng sống vào giảng dạy chính khóa và thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoài giờ bổ ích. Các em còn được tham gia rất nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ và ngoại khóa như các chuyến đi từ thiện, dã ngoại… Học sinh trưởng thành từ TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN sẽ có khả năng thích nghi tốt, được trang bị nhiều kỹ năng cần thiết, có kiến thức xã hội sâu rộng.

Tại sao học sinh yêu thích môi trường quốc tế tại TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN (Phú Yên)?

Thực sự hiệu quả của việc học tập tại môi trường quốc tế hay công lập đều phụ thuộc vào định hướng của phụ huynh và sự nỗ lực của con trẻ. Tuy nhiên, học ở môi trường quốc tế nói chung và tại TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN nói riêng mang lại những ưu điểm sau:

1. Môi trường học hiện đại:, mang đến cảm giác an toàn, thoải mái và hứng thú.

2. Chú trọng rèn luyện những kỹ năng cần thiết trong giao tiếp, ứng xử, góp phần hình thành bản lĩnh tự tin, nhân cách tốt.

3. Trau dồi và rèn luyện ngoại ngữ tốt nhất, tạo nền tảng hòa nhập toàn cầu.

4. Tự tìm tòi, khám phá và phát triển năng lực của bản thân ngay từ khi còn bé.

5. Được tham gia dã ngoại thường kỳ để rèn luyện thể lực, phát triển sở trường cùng các kỹ năng sống. Với thời khóa biểu học 2 buổi/ngày, học sinh không cảm thấy áp lực, căng thẳng, giúp tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ kiến thức.

6. Chú trọng phát triển cả về tinh thần và thể chất trong một không gian đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn. Hệ thống các phòng học, phòng chức năng, sân chơi, thư viện, phòng thí nghiệm, nhà ăn… được đầu tư khang trang. Sĩ số học sinh trong mỗi lớp tối đa 25 em, dưới sự quản lý trực tiếp của giáo viên chủ nhiệm. Giáo viên trợ giảng, bảo mẫu (đối với các em nhỏ) đảm bảo học sinh luôn được quan tâm và chăm sóc chu đáo.

TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN mang đến một môi trường học tập tiên tiến với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại gồm 7 tòa nhà, khu ký túc xá 6 tầng và căn-tin, hồ bơi rộng trên 800m2, sân đá banh cỏ tự nhiên... cùng nhiều mảng xanh tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đẩy mạnh hợp tác quốc tế với các đối tác uy tín như Gateway Education Global, Hội đồng Anh (British Council), HACIC Education System, NXB Macmillan, Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam, Trường Nhật ngữ SAKURA TP.HCM, Đại học Bangkok (Thái Lan), Tổ chức Giáo dục QTS (Úc)...

Ý kiến khách hàng