• Tin thị trường

Trường đại học quản lý và công nghệ TP.HCM được cấp phép thành lập

30/09/2020

Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định số 467/QĐ-TTg cho phép thành lập TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM, gọi tắt là UMT.

Thủ tướng Chính phủ đã có quyết định số 467/QĐ-TTg cho phép thành lập TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM, gọi tắt là UMT.

Theo quyết định này, TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT) là trường đại học tư thục, có trụ sở chính tại TP.HCM. Trường có tư cách pháp nhân, con dấu và tài khoản riêng; có tổ chức, bộ máy và hoạt động theo quy định của pháp luật.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM: Môi trường khơi nguồn tự do sáng tạo

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM được thành lập với mục tiêu hướng tới một nền giáo dục hội nhập quốc tế, giáo dục đại học kết hợp tinh hoa giáo dục đại học quốc tế, đào tạo chuyên sâu về các nhóm ngành xây dựng, quản lý, công nghệ và truyền thông, đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực chất lượng cao của xã hội.

Trước đó, ngày 16/11/2020, TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM đã được khởi công xây dựng tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2 (nay là TP. Thủ Đức) trên diện tích 8 ha, quy mô dự kiến khoảng 12.000 sinh viên/người học với cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế và xây dựng theo mô hình các trường đại học danh tiếng thế giới. Nơi đây không chỉ đem đến cho sinh viên UMT cơ hội trải nghiệm sống và học tập trong môi trường chất lượng quốc tế, truyền cảm hứng và khơi nguồn tự do sáng tạo, mà còn là di sản vô giá cho các thế hệ tương lai.

Phối cảnh hiện đại của TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM UMT

Với tinh thần giáo dục khai phóng và hệ sinh thái toàn diện, TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM hướng đến xây dựng một ngôi trường đại học hạnh phúc và thành công, nơi mọi sinh viên đều được chăm dưỡng và phát triển tiềm năng để tự do định hướng cho bản thân, làm được nhiều ngành nghề trong môi trường đa văn hóa, sẵn sàng thích ứng với mọi biến đổi trong thế giới số 4.0, khát vọng chinh phục những cơ hội không giới hạn của tương lai, làm chủ thế giới và đóng góp cho cộng đồng.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, thiết kế bền vững và mang tính di sản, chương trình đào tạo tiên tiến, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nghiên cứu khoa học, liên kết hợp tác và tham chiếu theo các chuẩn kiểm định quốc tế (ACBSP, FIBAA) … 

Hành trình khám phá và trải nghiệm tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM 

Giáo dục đại học với vai trò đào tạo thế hệ trẻ, được xem là nền tảng giáo dục ở mức độ cao, chính là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển dân trí của đất nước. Và TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM là đại học tiên phong, đột phá về đào tạo, nghiên cứu, quản trị. Các chương trình học được thiết lập dựa trên tinh thần khai phóng, đổi mới và sáng tạo; không chỉ đáp ứng được nhu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao trong nước mà còn dựa trên nền tảng các chương trình liên kết chuẩn quốc tế với các trường đại học đối tác nước ngoài danh tiếng, tạo nên những công dân toàn cầu tự tin làm chủ tương lai, thích ứng với sự thay đổi liên tục của xã hội, thị trường.

Chương trình học tại UMT được thiết lập dựa trên tinh thần khai phóng, đổi mới và sáng tạo

Chương trình đào tạo tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM được xây dựng bởi đội ngũ uy tín và nhiều năm kinh nghiệm, dựa theo các quy chuẩn quốc tế về đào tạo, giảng dạy. Người học sẽ có cơ hội học tập, trải nghiệm và khám phá với mô hình đào tạo kết hợp hoạt động thực tiễn của doanh nghiệp ngay từ những năm đầu, cơ hội được thực hành với học kỳ đào tạo trong doanh nghiệp thật sự vào năm thứ ba.

Hiện nay, giáo dục hiện đại trên thế giới không còn là hình thức ghi nhớ, nhồi nhét kiến thức theo kiểu lý thuyết mà quan trọng hơn là dạy cách để người học có thể tư duy độc lập. Nắm bắt xu hướng giáo dục toàn cầu đó, khung chương trình đào tạo của TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM dành 20% cho các môn liên ngành về STEAM (Science – Khoa học, Technology – Công nghệ, Engineering- Kỹ thuật, Arts – Nghệ thuật, Math – Toán học) giúp người học nâng cao tư duy phản biện và kỹ năng mềm, biến quá trình học trở thành hành trình đầy sự hứng khởi, người học biết cách sử dụng sự sáng tạo để ứng dụng lý thuyết vào thực tế.

Tại TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM, với rất nhiều ngành học lý tưởng, người học sẽ thỏa sức theo đuổi mọi đam mê, tận hưởng những trải nghiệm học tập tuyệt vời trong môi trường giáo dục đẳng cấp với những chương trình đào tạo đáp ứng cả nhu cầu nghiên cứu lẫn ứng dụng. Có thể nói, đây sẽ là môi trường học tập hàng đầu với các tiêu chí nổi bật: Tốt nghiệp IETLS tương đương 6.0; Tiên phong trong đột phá về đào tạo, nghiên cứu, quản trị; Tinh thần giáo dục khai phóng; Hệ sinh thái về đào tạo, kết nối và cơ hội; Giảng viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm; Chương trình đào tạo độc đáo; Tham chiếu chuẩn kiểm định quốc tế; Liên kết hợp tác với nhiều doanh nghiệp, đại học trong và ngoài nước.

Ý kiến khách hàng