• Tin thị trường

Top 7 công ty bất động sản uy tín trên thị trường

01/11/2021

Nếu chưa thể tìm được ngôi nhà ưng ý hay nơi đầu tư an toàn, bạn hãy tham khảo top 7 công ty bất động sản uy tín nhất Việt Nam dưới đây nhé!

Nếu chưa thể tìm được ngôi nhà ưng ý hay nơi đầu tư an toàn, bạn hãy tham khảo top 7 công ty bất động sản uy tín nhất Việt Nam dưới đây nhé!

Trong những năm gần đây, bất động sản là kênh đầu tư thu hút nguồn tiền nhiều hơn hẳn so với các lĩnh vực khác. Nắm bắt được xu thế, các công ty môi giới mở ra ngày càng nhiều với những thông tin hấp dẫn tràn ngập thị trường. Tuy nhiên giữa một rừng công ty bất động sản, nơi nào xứng đáng để bạn trao gửi niềm tin và đầu tư? Hãy tham khảo top 7 công ty bất động sản uy tín tại Việt Nam dưới đây.

 1. Công ty Cổ Phần Vinhomes

Vinhome Grand Park Quận 9

Vinhomes hiện là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, được phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Điểm ưu việt của các sản phẩm bất động sản Vinhomes là:

 • Vinhomes luôn đảm bảo chính xác cam kết về tiến độ, chất lượng xây dựng và hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ và chất lượng dịch vụ vượt trội. 

 • Các khu đô thị luôn đi đầu trong việc thiết lập hệ thống an ninh chặt chẽ, hệ thống phòng cháy chữa cháy hiện đại, đảm bảo môi trường sống an toàn. 

 • Các dự án đều có vị trí đắc địa tại các tỉnh/ thành trọng điểm trên toàn quốc.

 1. Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Địa ốc Nova

The Sun Avenue Novaland Quận 2

Được thành lập từ năm 1992, đến năm 2007, Nova tái cấu trúc và hợp nhất các công ty thành 2 Tập đoàn là ANOVA CORP thuộc lĩnh vực Thức ăn gia súc và NOVALAND GROUP thuộc lĩnh vực bất động sản.

Trên hành trình 28 năm qua, Novaland trở thành Nhà đầu tư – phát triển bất động sản uy tín với danh mục sản phẩm đa dạng: Căn hộ, biệt thự, nhà phố, trung tâm thương mại, văn phòng, bất động sản nghỉ dưỡng… Các dự án đều có vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.

 1. Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark

Khu đô thị Ecopark

Hội đồng Quản trị Ecopark định hướng xây dựng và phát triển duy nhất khu đô thị Ecopark với diện tích lên đến 500 ha và tổng mức đầu tư hàng đầu Việt Nam. Ecopark được kiến tạo dựa trên mối tương quan cân bằng giữa không gian đô thị và cảnh quan tự nhiên, tạo môi trường sống lý tưởng, phát triển toàn diện cho con người. 

Từ đó, ECOPARK hướng tới việc xây dựng công ty trở thành tập đoàn đầu tư và phát triển đô thị chuyên nghiệp đẳng cấp cao tại khu vực Đông Nam Á.

 1. Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Dự án Ehome S Phú Hữu - Nam Long Quận 9

Với 26 năm hoạt động, Nam Long là một trong những chủ đầu tư có kinh nghiệm lâu đời nhất của thị trường bất động sản Việt Nam. 3 dòng sản phẩm chính của Nam Long là EHome/EHomeS, Flora và Valora. Được phát triển dựa trên nền tảng chung, EHome/ EHomeS, Flora và Valora đều sử dụng thiết kế tối ưu không gian căn hộ và dự án. Mục đích nhằm mang lại cho khách hàng những ngôi nhà chất lượng và đầy đủ tiện ích. Đặc biệt là khả năng dễ sở hữu nhất so với các sản phẩm cùng phân khúc. 

 1. Công ty Cổ phần KIẾN Á

Dự án căn hộ CITIGRAND Kiến Á

KIẾN Á là Tập đoàn phát triển đa ngành với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và giáo dục. Chuyên nghiệp, Sáng tạo, Hòa hợp là giá trị cốt lõi tạo nên sự thành công của KIẾN Á trong hơn 27 năm qua và hướng đến mục tiêu trở thành Tập đoàn đẳng cấp quốc tế. 

Tập đoàn phát triển đa dạng các loại hình bất động sản như: đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn, resort, condotel, officetel, văn phòng cho thuê, mặt bằng thương mại… Trên chặng đường riêng của mình, hướng đến chân giá trị thực, KIẾN Á luôn kiên trì theo đuổi xây dựng các giá trị thương hiệu để trở thành: 

 • Nhà kiến tạo đô thị bền vững

 • Lấy cộng đồng làm trung tâm

 • Hòa hợp với thiên nhiên 

 • Không ngừng đổi mới.

 

 1. Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Hưng Thịnh

New Galaxy Dĩ An - Dự án căn hộ Hưng Thịnh Bình Dương

Trong hành trình 18 năm kinh nghiệm lĩnh vực bất động sản, thương hiệu Hưng Thịnh ngày càng được khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường. 

Sau khi đổi mới và xây dựng hoàn chỉnh, hệ sinh thái bất động sản Hưng Thịnh gồm: Đầu tư và phát triển các loại hình bất động sản, xây dựng, công nghệ PropTech, kinh doanh trên nền tảng số… Trong các năm tới, Hưng Thịnh xác định bất động sản là lĩnh vực nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh, đầu tư để tích lũy cho tương lai và khẳng định sức mạnh toàn diện của Tập đoàn. 

 1. Công ty Cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt

Phức hợp thương mại & căn hộ cao cấp Astral City

Thành lập từ năm 2004, cho đến hiện tại, quỹ đất của công ty được trải dài tại nhiều địa phương như TP.HCM, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Quốc và gần đây nhất là Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu… Tính đến nay, giá trị vốn hóa thị trường của Phát Đạt đã cán mốc trên 1,7 tỷ USD.

Sản phẩm bất động sản tiêu biểu: The EverRich, The EverRich Infinity, Millennium tại TP.HCM và các dự án lớn như Phát Đạt Bàu Cả (Quảng Ngãi), Nhơn Hội (Bình Định), Astral City (Bình Dương)...

Các doanh nghiệp có tên trong danh sách top các công ty bất động sản uy tín trên đều là những đại diện có hoạt động kinh doanh tốt và tiềm năng tăng trưởng cao. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. 

Ý kiến khách hàng