• Tin công ty

“NHÀ LÀ TỔ ẤM” - Chiến dịch tìm kiếm giá trị tổ ấm đích thực của KIẾN Á

13/02/2019

“NHÀ LÀ TỔ ẤM”, một câu chuyện chân thật và không kém phần hài hước mà bạn có thể bắt gặp bất cứ đâu hay ngay trong chính gia đình mình. Đó là câu chuyện ấm áp đầy ý nghĩa với những khoảnh khắc lãng mạn chạm đến trái tim mỗi người, với hình ảnh đôi vợ chồng son trải qua thời kỳ yêu nhau đầy màu hồng hạnh phúc.

Bạn đã bao giờ suy nghĩ về sự khác nhau giữa “Ngôi nhà” và “Tổ ấm”?

Với những người trẻ lần đầu lập gia đình, lần đầu làm cha mẹ, họ sẽ dần nhận ra NGÔI NHÀ và TỔ ẤM là hai khái niệm tưởng là giống nhưng lại hoàn toàn khác nhau, phản ánh mức độ hạnh phúc của mỗi gia đình.

Theo các nhà xã hội học, nhà là tế bào nhỏ nhất của xã hội, trong khi đó, các nhà hôn nhân học cho rằng nhà là thế giới của hai con người gắn bó, yêu thương, tương trợ vào nhau.

Vậy nhà là gì?

“NHÀ LÀ TỔ ẤM”, nơi có sự chung sức, vun vén, xây dựng của cả hai vợ chồng, dệt nên những giấc mơ đẹp hay tận hưởng những dư vị cay đắng ngọt bùi của cuộc sống.

Nhà, nơi cần có những người thân yêu như vợ, chồng, con cái dành cho nhau tình yêu, sự gắn kết. Nhà, nơi cần có những tình cảm chân thực và đặc biệt, là nơi dùng ngôn ngữ của yêu thương chứ không dùng lý lẽ. Nhà, nơi cần sự yên tĩnh chứ không thể ầm ĩ ồn ào. Nhà, nơi cần sạch sẽ chứ không thể bẩn thỉu bừa bộn, cần thành thật chứ không có chỗ cho sự giả dối. Và nhà, nơi cần có sự tự do, sự rộng rãi, bao dung, không để bụng chuyện vặt vãnh. Nhà, nơi cần có sự quan tâm, gần gũi, hiểu nhau, yêu thương, nhẫn nhịn và hạnh phúc. Vợ chồng con cái cùng nắm tay nhau vượt qua mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, đó cũng chính là nhà. Và cao hơn nữa, nhà sẽ thăng hoa thành một loại tín ngưỡng, một sức mạnh tinh thần không gì thay thế được.

“NHÀ LÀ TỔ ẤM”, là một câu chuyện chân thật và không kém phần hài hước mà bạn có thể bắt gặp bất cứ đâu hay ngay trong chính gia đình mình. Đó là câu chuyện ấm áp đầy ý nghĩa với những khoảnh khắc lãng mạn chạm đến trái tim mỗi người, với hình ảnh đôi vợ chồng son trải qua thời kỳ yêu nhau đầy màu hồng hạnh phúc. Nhưng khi bước vào ngưỡng cửa hôn nhân, họ gặp phải những khó khăn, thử thách và mỗi người dần thay đổi hình ảnh trong mắt của đối phương, người chồng bỗng trở nên vô tâm hơn, người vợ không còn xinh đẹp lung linh như thuở ban đầu… Rồi việc gì sẽ đến nếu họ không biết cách vượt qua những điều đó, lèo lái gia đình qua sóng gió để giữ trọn hạnh phúc trong tầm tay? Kết thúc có hậu hay không đều phụ thuộc vào hai nhân vật chính là người trong cuộc, bởi họ cần phải hiểu rằng “Ngôi nhà được xây bằng GỖ, ĐÁ… Nhưng TỔ ẤM phải được xây bằng TRÁI TIM”.

Được thành lập hơn 25 năm, không chỉ kiến tạo nên những ngôi nhà, mang đến không gian sống lý tưởng cho những cặp vợ chồng trẻ, KIẾN Á còn là người bạn đồng hành đầy tâm huyết, góp phần giúp những gia đình trẻ tìm ra giá trị cuộc sống, giá trị của một tổ ấm đích thực là như thế nào.

Hãy cùng like fanpage và cùng theo dõi chiến dịch “NHÀ LÀ TỔ ẤM” của KIẾN Á để nhận được nhiều quà tặng siêu hấp dẫn nha!

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=i0OBCWZeHjc

Facebook: https://www.facebook.com/kienanhaphattrienbatdongsan/?epa=SEARCH_BOX

Ý kiến khách hàng