• Tin công ty

KIẾN Á vinh dự nhận cúp giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh TECHCOMBANK

09/01/2023

Sáng ngày 9/1/2023, đại diện Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank đã đến văn phòng của Tập đoàn KIẾN Á trao cúp vinh danh chiến thắng giải Thử thách Doanh nghiệp với hạng mục Time Challenge division 2.

Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank mùa thứ 5 là dịp đặc biệt để các doanh nghiệp khuyến khích khách hàng, đối tác và cán bộ nhân viên của mình tham gia các hoạt động thể thao, từ đó hình thành lối sống lành mạnh. Và trong mùa giải năm 2022 diễn ra vào ngày 11/12 vừa qua, Tập đoàn KIẾN Á đã vinh dự chiến thắng giải Thử thách Doanh nghiệp với hạng mục Time Challenge division 2 dành cho doanh nghiệp có tốc độ trung bình của tất cả thành viên hoàn thành đường đua nhanh nhất.

Và sáng ngày 9/1/2023, đại diện của Giải Marathon Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh Techcombank, Bà Nguyễn Thuỳ Chi Trưởng phòng Quan hệ Công chúng và Chính Quyền của Công ty TNHH Một Thành Viên Sự Kiện Sunrise Việt Nam đã đến văn phòng của Tập đoàn KIẾN Á trao cúp vinh danh. Về phía Tập đoàn KIẾN Á có sự tham dự của Bà Huỳnh Thúy Phương, Phó Tổng Giám đốc cùng đại diện của các Khối/Phòng/Ban. 

Được thành lập hơn 28 năm, là đơn vị phát triển đa ngành với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và giáo dục, KIẾN Á luôn nỗ lực không ngừng cho những sáng tạo đột phá, đặt tâm huyết gửi trao trong mọi công trình. Với lĩnh vực bất động sản, KIẾN Á không chỉ tạo nên những ngôi nhà, mà còn mang đến cả văn hóa sống, để cư dân được thụ hưởng những giá trị tốt nhất; đồng thời mang đến cho khách hàng sự đầu tư lâu dài và tương lai bền vững. Với lĩnh vực giáo dục, công ty đầu tư và phát triển hệ thống trường học từ cấp một đến đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nước nhà.

 

Ý kiến khách hàng