• Tin công ty

KIẾN Á ủng hộ 150.000.000 đồng cho quỹ “Vì người nghèo” trong chương trình Đi bộ đồng hành 2022

02/08/2022

Sáng Chủ Nhật ngày 31/7/2022, tại Khu đô thị Cát Lái, Phường Cát Lái, TP. Thủ Đức đã diễn ra Chương trình Đi bộ đồng hành 2022.

Chương trình do UBND Phường Cát Lái tổ chức, phối hợp cùng Đảng ủy, Mặt trận tổ quốc và các ban ngành đoàn thể. Chương trình gắn với vận động Quỹ “Vì người nghèo” và Kinh phí "Hỗ trợ đầu tư hạ tầng đô thị, Vệ sinh môi trường, Đảm bảo quốc phòng an ninh trên địa bàn Phường" năm 2022.

Năm nay, chương trình đã vận động ủng hộ gây quỹ “Vì người nghèo” được hơn 1 tỷ đồng với sự đóng góp của các doanh nghiệp, khu phố, các ban ngành đoàn thể, cư dân trên địa bàn Phường. Trong đó, Tập đoàn KIẾN Á đã đóng góp tài trợ 150 triệu đồng, Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) tài trợ 50 triệu đồng và Công ty TNHH Vĩnh Phú (My Market) tài trợ 35 triệu đồng.

Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi động ngay từ 5:30 sáng với sự tham dự của Lãnh đạo các cấp TP. Thủ Đức, Lãnh đạo Phường Cát Lái cùng 1.500 người tham gia đi bộ đến từ các doanh nghiệp, trường học, khu dân cư, tổ dân phố… UBND Phường Cát Lái cũng đã trao tặng hoa cảm ơn đến tất cả đơn vị tài trợ có mặt trong buổi sáng tham dự chương trình.

Đại diện đơn vị tài trợ là Công ty Cổ phần KIẾN Á và Trường Đại học UMT, bà Huỳnh Thúy Phương – Phó Chủ tịch Hội đồng Trường, Phó Hiệu trưởng UMT - phát biểu trong buổi lễ: “Bên cạnh việc đào tạo sinh viên trở thành nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động, UMT cũng mong muốn truyền ngọn lửa nhiệt huyết, sự cống hiến hết mình của các em thông qua hoạt động cộng đồng, vì sự phát triển của quê hương, đất nước. Và trong quá trình theo học tại trường sau này, sinh viên UMT cũng sẽ được tham gia tất cả hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng như là một trong những điều kiện cần để trở thành người công dân tốt.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng vô cùng cảm kích Đảng ủy, UBND, Mặt trận tổ quốc Phường Cát Lái… vì Quý Ban Lãnh đạo đã luôn không ngừng thúc đẩy môi trường nơi đây ổn định và phát triển, để doanh nghiệp cùng các đơn vị kinh doanh có điều kiện tốt, an tâm hoạt động, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của Phường”.

 

Ý kiến khách hàng