• Tin thị trường

Kiến Á - Thành công từ Cát Lái (TP. Thủ Đức) đến Nam Sài Gòn (Nhà Bè)

30/09/2020

Với bề dày giải thưởng đạt được, KIẾN Á đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường, đặc biệt là tại các Khu đô thị Cát Lái (TP. Thủ Đức), Khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN (Nhà Bè).

Với bề dày giải thưởng đạt được, KIẾN Á đã và đang từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường, đặc biệt là tại các Khu đô thị Cát Lái (TP. Thủ Đức), Khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN (Nhà Bè). 

Thị trường gọi tên Khu đô thị Cát Lái (TP. Thủ Đức), Khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN (Nhà Bè)

Là nhà phát triển đô thị hàng đầu với nhiều dự án từ biệt thự, nhà phố, căn hộ đến resort, khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp tại các Khu đô thị Cát Lái (TP. Thủ Đức), Khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN (Nhà Bè)... KIẾN Á tự hào kiến tạo những công trình có phong cách kiến trúc ấn tượng xứng tầm châu Á, không chỉ khách hàng đón nhận nhiệt tình mà còn được các chuyên gia bất động sản quốc tế đánh giá cao. Trên chặng đường phát triển của mình, Tập đoàn luôn kiên trì theo đuổi xây dựng các giá trị thương hiệu để trở thành Nhà kiến tạo đô thị bền vững, lấy cộng đồng làm trung tâm, hòa hợp với thiên nhiên và không ngừng đổi mới.

Phối cảnh khu biệt thự LAVILA NAM SÀI GÒN (Nhà Bè)

Tâm huyết của KIẾN Á là xây dựng những công trình đẹp, góp phần kiến tạo nên những cộng đồng văn minh, hiện đại. “Khi phát triển bất kỳ dự án nào, KIẾN Á luôn tính toán cực kỳ cẩn trọng, ưu tiên chất lượng sống của chủ nhân lên hàng đầu với phương châm “lấy khách hàng làm trung tâm”, đóng góp cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất”, TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT KIẾN Á, cho biết. 

Phát triển đa ngành với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và giáo dục, 27 năm qua, KIẾN Á không ngừng nỗ lực cho những sáng tạo đột phá, đặt tâm huyết gửi trao trong từng sản phẩm, công trình. Với lĩnh vực bất động sản, KIẾN Á không chỉ xây dựng những ngôi nhà, mà còn góp phần tạo nên những giá trị tốt nhất để cư dân được thụ hưởng; đồng thời mang đến cho khách hàng sự đầu tư lâu dài và tương lai bền vững. Với lĩnh vực giáo dục, Tập đoàn đầu tư và phát triển hệ thống trường học chất lượng từ cấp một đến đại học theo chuẩn quốc tế, ươm mầm cho các tài năng tương lai, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nước nhà. 

KIẾN Á với tầm nhìn trở thành tập đoàn đẳng cấp quốc tế, đã khẳng định uy tín và vị thế của mình bằng những sản phẩm chất lượng cao cấp tại Khu đô thị Cát Lái (TP. Thủ Đức), Nam Sài Gòn (Nhà Bè); hướng đến phát triển cộng đồng và quan điểm “mọi thứ phải làm từ TÂM”. Không đơn thuần tạo ra sản phẩm hay dịch vụ, KIẾN Á còn tạo ra những GIÁ TRỊ VÔ GIÁ. Đó là: 

  • Giá trị bền vững dành cho khách hàng. 

  • Giá trị sinh lời dành cho đối tác, cổ đông. 

  • Giá trị gắn kết dành cho nhân viên. 

  • Giá trị thiết thực dành cho cộng đồng, xã hội. 

Chuyên nghiệp, Sáng tạo và Hòa hợp là các giá trị cốt lõi mà tập thể KIẾN Á tâm huyết gìn giữ, luôn làm việc và cống hiến bằng tất cả TRÁI TIM. Tập đoàn tin rằng con người là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công và phát triển của Tập đoàn. Vì thế, trong môi trường làm việc chuyên nghiệp mà KIẾN Á xây dựng, mọi thành viên đều hòa hợp, chia sẻ, tôn trọng lẫn nhau. Hơn hết, tất cả cán bộ nhân viên ở bất kỳ vị trí nào cũng được tạo điều kiện và cơ hội tốt nhất để phát huy tối đa năng lực chuyên môn, khả năng sáng tạo và phát triển sự nghiệp.

KIẾN Á với những dự án thành công từ Cát Lái (TP. Thủ Đức) đến Nam Sài Gòn (Nhà Bè) 

Nhắc đến KIẾN Á là nhắc đến các dự án được phát triển thành công, tọa lạc tại Khu đô thị Cát Lái (TP. Thủ Đức) và Khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN (Nhà Bè) như: CITIGRAND, CITIALTO, CITIESTO, CITISOHO, CITIHOME, CITIBELLA, IMPERIA AN PHÚ, LAVILA DE RIO, LAVILA ISLAND, LAVILA NAM SÀI GÒN, LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN, GALLERIA, VENTURA… Ngoài ra, Tập đoàn còn có các dự án tại Khánh Hòa, Phú Yên như LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA, LAVILA MARINA, ALILA BAI OM…

Về giáo dục, KIẾN Á đã sáng lập và đầu tư những ngôi trường đào tạo “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam” như: TRƯỜNG PHỔ THÔNG DUY TÂN (PHÚ YÊN), TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ - TÀI CHÍNH TP.HCM (UEF), TRƯỜNG TRUNG CẤP CÔNG NGHỆ THÔNG TIN SÀI GÒN (SITC), TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ TP.HCM (UMT).

Với những nỗ lực không ngừng cho sự phát triển bền vững của Tập đoàn, KIẾN Á đã được ghi nhận tại các giải thưởng uy tín trong nước và châu Á. Tại Vietnam Property Awards 2018, với những đóng góp ý nghĩa và giá trị cho cộng đồng, xã hội, TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT KIẾN Á được vinh danh hạng mục đặc biệt cao quý nhất giải thưởng: Real Estate Personality of the Year.

Năm 2019 là một năm đáng nhớ khi Tập đoàn được nhiều lần được xướng tên trên bục vinh quang để nhận các giải thưởng về bất động sản, đặc biệt là hạng mục cao quý nhất Best Developer tại Vietnam Property Awards.

Năm 2020, KIẾN Á ghi dấu ấn cho sự thành công khi tiếp tục được vinh danh tại Vietnam Property Awards với các hạng mục dành cho Tập đoàn: Best Lifestyle Developer, Special recognition for Building Communities; ALILA BAI OM: Best Resort Architectural Design, Best Resort Development; CITIAVENUE: Best Residential Development; LAVILA ISLAND: Best Luxury Housing Development, Best Housing Architectural Design, Best Housing Development.

Và đặc biệt, tại giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards 2020, KIẾN Á được vinh danh với hạng mục Corporate Excellence Award. Đây là hạng mục giải thưởng vinh danh những doanh nghiệp có thành quả kinh doanh nổi bật, phát triển bền vững, có trách nhiệm xã hội.

Ý kiến khách hàng