• Tin công ty

KIẾN Á thắng lớn tại giải thưởng Dot Property Vietnam Awards 2018

09/08/2018

Ngày 26 tháng 7 vừa qua, lễ trao giải bất động sản Dot Property Vietnam Awards 2018 đã diễn ra tại khách sạn Rex, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút hơn 150 khách mời cao cấp đến từ các đơn vị lớn trong ngành bất động sản cùng đông đảo báo chí và truyền thông.

Ngày 26 tháng 7 vừa qua, lễ trao giải bất động sản Dot Property Vietnam Awards 2018 đã diễn ra tại khách sạn Rex, thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện thu hút hơn 150 khách mời cao cấp đến từ các đơn vị lớn trong ngành bất động sản cùng đông đảo báo chí và truyền thông.


Các đơn vị thắng giải tại Dot Property Vietnam Awards 2018

Trong đêm trao giải, Dot Property đã chính thức công bố danh sách những đơn vị chiến thắng ở nhiều hạng mục bao gồm nhà phát triển dự án, dự án và doanh nghiệp hoạt động trong ngành xuất sắc nhất Việt Nam.

“Giải thưởng Dot Property Vietnam 2018 là một thành công đáng kinh ngạc. Chúng tôi rất vui mừng khi có cơ hội để vinh danh các nhà phát triển, dự án, công ty và nhà môi giới bất động sản tốt nhất của Việt Nam. Thị trường bất động sản Việt Nam tiếp tục phát triển mạnh với nhiều dự án chất lượng vượt trội được phản ánh qua những dự án là thành quả từ sự nỗ lực không ngừng nghỉ của những đơn vị chiến thắng.” Ông Neil Sutton, COO và Founder của Dot Property chia sẻ.

Vinh dự lớn nhất đêm trao giải thuộc về Công ty Cổ phần Kiến Á, đơn vị đã được trao giải Nhà phát triển dự án tốt nhất Việt Nam, giải thưởng lớn nhất của Dot Property Vietnam Awards. Bên cạnh đó, đây có thể nói là năm thành công của Cityland – đơn vị vừa kỷ niệm 15 năm thành lập khi nhận được giải thưởng Nhà phát triển dự án cao cấp tốt nhất nhờ những nỗ lực của mình trong phân khúc hạng sang.


Kiến Á nhận giải thưởng cao nhất Best Developer Vietnam 2018

Tổng cộng có 14 dự án được xướng tên tại buổi lễ. Sunshine Group với dự án Sunsine Marina Nha Trang Bay nổi bật được vinh danh là dự án biểu tượng - Best Iconic Development Vietnam 2018. Cùng với đó đơn vị này còn xuất sắc giành thêm giải Best Luxury Landed Development cho dự án Sunshine City. Đơn vị vừa ra mắt thị trường Alpha King là bất ngờ lớn nhất trong đêm khi lập cú hat-trick thắng liên tiếp 3 giải thưởng lớn là Best Boutique Developer, Best Innovative Developer và giải Best Luxury Condo Development cho dự án One Alpha Riverside District One.


Alpha King lập hat-trick nhận 3 giải thưởng

Không chỉ vinh danh các đơn vị phát triển dự án, Dot Property Awards 2018 còn ghi nhận nỗ lực của đơn vị sàn môi giới và các công ty thiết kế thông qua nhiều hạng mục vinh danh như Vietnam's Best Real Estate Agencies hay Best Architectural Design Firm. Leading Real Estate Companies of the World®, công ty bất động sản hàng đầu thế giới đã góp mặt trong đêm sự kiện để trao giải cho những đơn vị sàn môi giới bất động sản xuất sắc nhất của Việt Nam.

Đặc biệt, lần đầu tiên tại Việt Nam có giải thưởng People's Choice Award for Project of the Year Vietnam do chính nhà đầu tư bình chọn thông qua cổng bình chọn trực tuyến của Dot Property. Đây là giải thưởng mang tính chất khách quan và được cả nhà phát triển dự án lẫn nhà đầu tư chờ đợi. Trong 10 ngày, đã có gần 2500 lượt bình chọn cho tổng số 13 dự án nổi bật trên thị trường. Dự án Hinode City của chủ đầu tư Vietracimex nhận được nhiều lượt bình chọn nhất, xuất sắc giành chiến thắng tại Dot Property People's Choice Award 2018.


Vietracimex nhận giải People's Choice Award cho dự án Hinode City

“Chúng tôi xin chúc mừng tất cả những người chiến thắng. Mỗi đơn vị được vinh danh đều thực sự xứng đáng với nỗ lực và đóng góp của họ cho sự phát triển và thành công của thị trường bất động sản Việt Nam”, Bà Hồ Nguyễn Châu Thanh, Giám đốc kinh doanh - Thị trường Việt Nam của Dot Property nói. “Chúng tôi cũng xin cảm ơn Leading Real Estate Companies of the world đã góp mặt trao giải cho các đơn vị môi giới bất động sản cũng như sự hỗ trợ hết mình từ khách sạn Rex đã giúp tổ chức buổi lễ tuyệt vời này”.


Các đơn vị thắng giải tại Dot Property Vietnam Awards 2018

Danh sách các đơn vị chiến thắng tại Dot Property Vietnam Awards 2018:

Giải thưởng dành cho đơn vị phát triển dự án:

Best Developer - Công ty cổ phần Kiến Á

Best Luxury Developer - Công ty TNHH Đầu tư địa ốc Thành phố (Cityland)

Best Residential Developer - Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Him Lam

Best Boutique Developer - Công ty cổ phần phát triển Bất động sản Alpha King

Best Innovative Developer - Công ty cổ phần phát triển Bất động sản Alpha King

Best Developer Hanoi - Văn Phú - Invest

Best Developer Da Nang - Công ty cổ phần địa ốc First Real

Giải thưởng dành cho dự án:

Best Luxury Township Development - Bach Viet Lake Garden

Best Luxury Beachfront Resort Development - Mövenpick Resort Cam Ranh

Best Iconic Development - Sunshine Marina Nha Trang Bay

Best Resort Landscape Architectural Design - Flamingo Cat Ba Beach Resort

Best Mixed-Use Development - Q7 Saigon Riverside Complex

Best Riverside Township Development - King Bay

Best Luxury Landed Development - Sunshine City

Best Green Development - SwanPark

Best Sustainable Residential Development - SwanBay

Best Innovative Architectural Design - Hinode City

Best Condo Development - La Cosmo Residences

Best Luxury Condo Development - One Alpha Riverside District One

Giải thưởng dành cho đơn vị thiết kế:

Best Architectural Design Firm - Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng Sagen

Các công ty môi giới bất động sản tốt nhất của Việt Nam năm 2018 được trao bởi Leading Real Estate Companies of the World®:

Công ty cổ phần Hưng Thịnh Land

Công ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse

Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản Danh Khôi

Giải thưởng People's Choice Award - Hinode City

Giải thưởng Dot Property Vietnam 2018 được tổ chức bởi Dot Property Vietnam cùng với tạp chí Dot Property được sự tài trợ của Leading Real Estate Companies of the World®, đối tác truyền thông gồm Unimedia và Vietstock. Chuỗi giải thưởng Dot Property Awards trải rộng khắp Thái Lan, Việt Nam, Indonesia và Philippines. Hơn 100 nhà chiến thắng đã được vinh danh vào năm 2017.

Giải thưởng Dot Property Vietnam Awards ra đời nhằm vinh danh những nhà phát triển, dự án, công ty môi giới hay những đơn vị liên quan trong ngành với đầy đủ năng lực cũng như có dấu ấn đóng góp to lớn cho thị trường bất động sản Việt Nam. Dot Property còn được ghi nhận là giải thưởng tìm kiếm những đơn vị trẻ, tiềm năng, sáng tạo có những phát kiến đột phá, sáng tạo góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản trong nước.

Có mặt trên thị trường Việt Nam gần 3 năm, cổng thông tin bất động sản Dot Property đem đến cho người dùng kênh tìm kiếm nhà hiệu quả thông qua hệ thống Website và các công cụ Maketing tối ưu của mình. Đóng vai trò là cầu nối tin cậy giữa người bán và người mua, Dot Property hiện là một trong những kênh tìm kiếm bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Ý kiến khách hàng