• Tin thị trường

Kiến Á quan tâm đến cộng đồng tại quận 2 và các nơi khác

30/09/2020

Luôn quan tâm đến cộng đồng nơi phát triển dự án, đặc biệt là Quận 2, KIẾN Á có nhiều đóng góp xuất phát chỉ từ chữ “Tâm”.

Luôn quan tâm đến cộng đồng nơi phát triển dự án, đặc biệt là Quận 2, KIẾN Á có nhiều đóng góp xuất phát chỉ từ chữ “Tâm”.

Đối với các doanh nghiệp hiện nay, hoạt động xã hội, thiện nguyện là một mảng không thể thiếu bởi đó như sự đóng góp ngược lại với mong muốn giúp người, giúp đời, góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng xã hội. Bởi xã hội có đi lên, đời sống con người được nâng cao thì phần nào đó cũng giúp nền kinh tế của nước nhà phát triển vững mạnh hơn. 

Nhà phát triển bất động sản KIẾN Á là đơn vị phát triển đa ngành với lĩnh vực hoạt động chính là bất động sản và giáo dục, luôn nỗ lực không ngừng cho những sáng tạo đột phá, đặt tâm huyết gửi trao trong mọi công trình. Không dừng lại đó, suốt hơn 27 năm hình thành và phát triển, KIẾN Á đã không ngừng đóng góp cho các hoạt động xã hội, thiện nguyện, luôn trích một phần lợi nhuận cho cộng đồng như tài trợ cơ sở vật chất cho trường học, trao học bổng cho học sinh, sinh viên, hỗ trợ người nghèo, người dân vùng bị thiên tai, người nhiễm chất độc da cam, xây cầu, xây tặng nhà tình nghĩa, đồng hành cùng chương trình mùa hè xanh, tài trợ các cuộc thi tài năng của các trường đại học... 

Như TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT KIẾN Á đã từng chia sẻ: “Dù thành công đến đâu, chúng ta cũng đừng quên công tác thiện nguyện, quan tâm đến cộng đồng, những hoàn cảnh kém may mắn hơn mình”. Chính vì lẽ đó, ngay trong Khu đô thị Cát Lát, Quận 2, nơi KIẾN Á phát triển rất thành công các sản phẩm nhà ở như: CITIALTO, CITIESTO, CITISOHO, CITIHOME, CITIBELLA, LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN, VENTURA... với một cộng đồng dân cư đông đúc, công ty đã tài trợ rất nhiều quỹ học bổng cùng các dụng cụ học tập, cải thiện cơ sở vật chất cho Trường Tiểu học Mỹ Thủy, Trường Mầm non Sơn Ca. 

Trong các năm học vừa qua, KIẾN Á đã dành tặng hàng trăm triệu đồng cho hai trường học tại Quận 2 nói trên để giúp các em học sinh nơi đây có được một môi trường học tập và rèn luyện chất lượng hơn. Với những em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, việc trao học bổng vào đầu mỗi năm học đã hỗ trợ phần nào học phí giúp các em được tiếp tục đến trường, được đào tạo trở thành những thế hệ trẻ tài giỏi. 

Ngoài ra, tại Trường Phổ thông DUY TÂN (Phú Yên), nơi được KIẾN Á đầu tư và phát triển với tất cả tâm huyết dành cho lĩnh vực giáo dục, hàng năm đều có các quỹ học bổng tài trợ cho các em học sinh và cả những giáo viên dạy giỏi. Tính từ khi thành lập đến nay, đã có rất nhiều học sinh DUY TÂN nhận được học bổng 100% học phí và cả học bổng du học, giúp các em thực hiện ước mơ đèn sách, chắp cánh tương lai. 

Trường Phổ thông DUY TÂN (Phú Yên)

Riêng TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT KIẾN Á, còn tài trợ cho Chi nhánh Vườn ươm Tài năng Talinpa của Giáo sư Ngô Bảo Châu tại Phú Yên; Hội Cựu Học sinh – Sinh viên Phú Yên… Và không chỉ dừng lại ở trong trường, các giáo viên và học sinh Trường Phổ thông DUY TÂN cũng đã kết hợp cùng các đơn vị thiện nguyện khác, san sẻ tấm lòng đến những người có hoàn cảnh khó khăn trong khu vực. Vào dịp Tết Nguyên đán hàng năm, KIẾN Á cùng Trường DUY TÂN đã kết hợp đi đến các vùng quê nghèo ở Phú Yên để trao tặng hàng trăm phần quà bao gồm cả hiện vật lẫn hiện kim cho những người nhiễm chất độc da cam với mong muốn giúp họ có một cái Tết thật ấm áp.

Ngoài ra, KIẾN Á còn nhiều lần hỗ trợ học bổng cho các sinh viên vượt khó học giỏi của Trường Đại học Kinh tế - Tài chính TP.HCM (UEF) với số tiền lên đến hơn 250 triệu đồng; tài trợ thường niên các cuộc thi/chương trình của Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM, tổ chức các chuyến đi trao tặng bò cho bà con nông dân Long An, giúp họ có phương tiện cải thiện đời sống; tham gia các chuyến đi xây nhà tình nghĩa tại các tỉnh phía Bắc, trao tặng 10 nhà tình nghĩa tại tỉnh Tiền Giang, tặng máy móc thiết bị dụng cụ y tế và chăm lo cho bác sĩ, nhân viên y tế phục vụ công tác phòng chống dịch Covid-19... 

Có thể nói, các hoạt động trên chỉ là rất ít trong số các hoạt động thiện nguyện mà Tập đoàn đã từng tham gia và đóng góp. Ở KIẾN Á, tất cả những hoạt động xã hội, thiện nguyện đều xuất phát từ phương châm “Mọi thứ phải làm từ Tâm”, từ chính ngọn lửa yêu thương mà KIẾN Á mong muốn sẻ chia đến từng gia đình, từng cá nhân kém may mắn trong cuộc sống.

Được biết đến là Nhà phát triển Bất động sản tốt nhất Việt Nam với rất nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước, KIẾN Á đã và đang từng bước khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường, không ngừng nỗ lực kiến tạo những giá trị bền vững và bước lên một tầm cao mới. Từ sự phát triển thành công các dự án bất động sản, trường học, KIẾN Á luôn được khách hàng và đối tác đánh giá rất cao. 

Với lĩnh vực bất động sản, KIẾN Á không chỉ tạo nên những ngôi nhà, mà còn góp phần mang đến cả văn hóa sống, để cư dân được thụ hưởng những giá trị tốt nhất; đồng thời mang đến cho khách hàng sự đầu tư lâu dài và tương lai bền vững. Với lĩnh vực giáo dục, Tập đoàn đầu tư và phát triển hệ thống trường học từ cấp một đến đại học theo tiêu chuẩn quốc tế, đóng góp vào sự nghiệp giáo dục nước nhà.

Ý kiến khách hàng