• Tin thị trường

Kiến Á luôn nỗ lực không ngừng để tạo ra dự án chất lượng

30/09/2020

Lấy khách hàng làm trung tâm, tạo ra những dự án chất lượng, đóng góp vào sự phát triển của đất nước, KIẾN Á đã được vinh danh Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á.

Lấy khách hàng làm trung tâm, tạo ra những dự án chất lượng, đóng góp vào sự phát triển của đất nước, KIẾN Á đã được vinh danh Giải thưởng Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á.

Nhắc đến KIẾN Á là nhắc đến các dự án thành công 

Có thể nói, 2020 là một năm đầy thách thức cho rất nhiều doanh nghiệp bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Và KIẾN Á là một trong số ít các doanh nghiệp không chỉ cố gắng vượt qua trở ngại, giữ vững sự phát triển, đầu tư vào các dự án chất lượng, mà còn hướng đến sự phấn đấu không ngừng cho những thành quả tốt đẹp nhất. 

Chính sự quyết tâm và tinh thần vươn lên mạnh mẽ đó đã đưa Tập đoàn xuất sắc vượt qua nhiều công ty, doanh nghiệp trong nước để được vinh danh là Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á 2020 tại giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards 2020.

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn đẳng cấp quốc tế; bằng sự chuyên nghiệp, sáng tạo, hòa hợp, KIẾN Á luôn nỗ lực không ngừng tạo ra những dự án có giá trị bền vững đóng góp vào sự phát triển của đất nước. Trên con đường luôn tiến về phía trước, Tập đoàn tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng chính những thành quả thiết thực, những dự án thành công, được tạo nên bởi đội ngũ có tâm và có tầm, xứng đáng với danh hiệu Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam. 

Nhắc đến KIẾN Á là nhắc đến các dự án thành công, tọa lạc tại Khu đô thị Cát Lái, TP.Thủ Đức và Nam Sài Gòn, TP.HCM như: CITIGRAND, CITIHOME, CITIBELLA, CITISOHO, CITIESTO, CITIALTO, VENTURA, LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN, LAVILA ISLAND, GALLERIA, LAVILA NAM SÀI GÒN, LAVILA DE RIO…

Ngoài ra, Tập đoàn còn phát triển các dự án tại Khánh Hòa, Phú Yên như LE MÉRIDIEN CAM RANH BAY RESORT & SPA, LAVILA MARINA, ALILA BAI OM…

Phối cảnh dự án Lavila Marina Cam Ranh Bay của Kiến Á

KIẾN Á: Xây dựng dự án chất lượng, tự hào nhận giải thưởng quốc tế

Với chủ đề “Thúc đẩy phát triển kinh doanh vượt qua những giới hạn và thách thức”, giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards 2020 vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân đã có những sáng kiến và kế hoạch hiệu quả để ứng biến một cách linh hoạt, sáng tạo vượt qua những thách thức to lớn chưa từng xảy ra.

TS. Fong Chan Onn - Chủ tịch của Enterprise Asia cho biết: “Đại dịch dẫu sao cũng đã mang lại những cơ hội mới. Cuộc khủng hoảng đã cho thấy, các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị tốt để có thể tìm cách đáp ứng các nhu cầu hiện có hoặc mới xuất hiện theo cách chưa từng xảy ra. Đó là bằng chứng rõ ràng cho tinh thần kinh doanh đổi mới, có trách nhiệm là động lực thiết yếu để giúp nền kinh tế tăng trưởng và thịnh vượng”.

Tại Việt Nam năm nay đã có một số doanh nghiệp tiêu biểu được vinh dự nhận giải thưởng này ở hạng mục doanh nghiệp xuất sắc (một phần danh sách dưới đây). TS. Fong Chan Onn cũng chia sẻ thêm: “Việt Nam vẫn là một trong những nước có nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á. Gần đây, Ngân hàng Phát triển Châu Á báo cáo rằng nền kinh tế Việt Nam tăng trưởng 1,8% vào năm 2020 trong bối cảnh đại dịch và được dự báo tăng trưởng trở lại ở mức 6,3% vào năm 2021. Điều này nhờ vào việc Chính phủ Việt Nam và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân đã hành động ứng phó nhanh chóng đối với đại dịch”. 

Và Tập đoàn KIẾN Á là một trong những doanh nghiệp xứng đáng được vinh danh ở hạng mục cao quý này với những đóng góp có giá trị trong việc phát triển các khu đô thị, các cộng đồng dân cư văn minh và hạnh phúc. Giải thưởng danh giá này một lần nữa khẳng định uy tín, chất lượng, giá trị của KIẾN Á trên thị trường bất động sản trong và ngoài nước, đồng thời ghi nhận cho sự nỗ lực và đóng góp công sức của toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn suốt thời gian qua.

Kiến Á nhận danh hiệu Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á tại giải thưởng Asia Pacific Enterprise Awards 2020

Ông Bùi Tường Thụy, Tổng Giám đốc KIẾN Á, chia sẻ: “Chúng tôi trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban tổ chức, Ban giám khảo đã công tâm bình chọn. Chiến thắng lần này là niềm vinh dự vô cùng to lớn đối với KIẾN Á. Tâm huyết của chúng tôi là không chỉ xây dựng những công trình đẹp, mà còn kỳ vọng góp phần kiến tạo nên những cộng đồng bền vững”.

CÁC DOANH NGHIỆP NHẬN GIẢI THƯỞNG: 

Hạng mục “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á”

1. Công ty Cổ phần Kiến Á

2. An Phát Holdings

3. Tổ chức Giáo dục và Đào tạo Apollo Việt Nam

4. Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB)

5. Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ BIDV MetLife

6. Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI

7. Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Y tế Domesco

8. Đông Tây Promotion

9. FrieslandCampina Việt Nam

10. Công ty Cổ phần GreenFeed

11. Công ty Cổ phần Halcom Việt Nam

12. Công ty Cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

13. Tập đoàn Hưng Thịnh

14. Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam - CTCP

15. Ngân hàng TMCP Quân Đội (MBBank)

16. Ngân hàng TMCP Nam Á 

17. Tập đoàn Novaland

18. CTCP Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood

19. Công ty TNHH Olam Việt Nam

20. Piaggio Việt Nam

21. Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank)

22. Công ty Cổ phần Kỹ Nghệ Lạnh (SEAREFICO) 

23. Công ty Cổ phần Công nghiệp Cao su Miền Nam

24. Công ty TNHH UPL Việt Nam

25. Công ty TNHH Việt Nam Concentrix Services

Ý kiến khách hàng