• Tin công ty

KIẾN Á được vinh danh tại Vietnam Property Awards 2020

09/11/2020

Trong Lễ trao giải thưởng bất động sản PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020, Tập đoàn KIẾN Á tiếp tục khẳng định uy tín và chất lượng thương hiệu khi được vinh danh nhiều hạng mục giải thưởng danh giá cho các dự án đang phát triển.

Bước sang năm 2020, KIẾN Á tròn 26 tuổi, độ tuổi trưởng thành với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và giáo dục. 

Có thể nói, 2020 là một năm đầy thách thức cho rất nhiều doanh nghiệp bởi ảnh hưởng của dịch COVID-19. Và KIẾN Á là một trong số ít các doanh nghiệp không chỉ cố gắng vượt qua trở ngại, giữ vững sự phát triển, mà còn hướng đến sự phấn đấu không ngừng nghỉ cho những thành quả tốt đẹp nhất. 

Chính sự quyết tâm và tinh thần vươn lên mạnh mẽ đó đã từng đưa Tập đoàn xuất sắc vượt qua nhiều nhà phát triển bất động sản trong nước để được vinh danh là Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020.

Nhắc đến KIẾN Á là nhắc đến các dự án thành công, tọa lạc tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2 và Nam Sài Gòn như: CitiGrand, CitiHome, CitiBella 1&2, CitiSoho, CitiEsto, CitiAlto, Ventura, Lavila Đông Sài Gòn, Lavila Island, Galleria, Lavila Nam Sài Gòn, Lavila De Rio…

Ngoài ra, Tập đoàn còn có các dự án tại Bình Dương, Cam Ranh, Phú Yên như CitiAvenue, Le Méridien Cam Ranh Bay Resort & Spa, Alila Bai Om…

Là đơn vị phát triển đa ngành, bên cạnh lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn còn phát triển giáo dục với rất nhiều tâm huyết dành cho thế hệ trẻ tương lai. 

Với tầm nhìn trở thành tập đoàn đẳng cấp quốc tế; bằng sự chuyên nghiệp, sáng tạo, hòa hợp, KIẾN Á luôn nỗ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm có giá trị bền vững đóng góp vào sự phát triển của đất nước.

Trên con đường luôn tiến về phía trước, Tập đoàn tiếp tục ghi dấu ấn trong lòng khách hàng bằng chính những thành quả thiết thực được tạo nên bởi đội ngũ có tâm và có tầm, xứng đáng với danh hiệu Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam. 

Đó là những hạng mục được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng bất động sản 2020 của PropertyGuru Vietnam Property Awards:

KIẾN Á:

• Best Lifestyle Developer (Nhà phát triển bất động sản phong cách sống tốt nhất)

• Special recognition for Building Communities (Nhà phát triển có đóng góp đặc biệt cho cộng đồng)

ALILA BAI OM:

• Best Resort Architectural Design (Khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất)

• Best Resort Development (Dự án Khu nghỉ dưỡng tốt nhất)

CITIAVENUE:

• Best Residential Development (Southern Vietnam) (Dự án nhà ở tốt nhất)

LAVILA ISLAND:

• Best Luxury Housing Development (HCMC) (Dự án nhà ở cao cấp tốt nhất)

• Best Housing Architectural Design (Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất)

• Best Housing Development (Viet Nam) (Dự án nhà ở tốt nhất Việt Nam)

PropertyGuru Vietnam Property Awards là giải thưởng bất động sản dành cho những thương hiệu bất động sản tốt nhất Việt Nam. Trong lễ trao giải năm 2020, PropertyGuru Vietnam Property Awards có sự tham dự của rất nhiều các thương hiệu bất động sản.

Ý kiến khách hàng