• Tin công ty

KIẾN Á được vinh danh tại Asia Property Awards 2020 với dự án ALILA BAI OM, Phú Yên

09/12/2020

Trong lễ trao giải bất động sản uy tín bậc nhất Châu Á – Asia Property Awards 2020, KIẾN Á đã được vinh danh ở hạng mục Best Hospitality Architectural Design.

Ngày 04/12/2020 tại Thái Lan, Lễ trao giải bất động sản uy tín bậc nhất Châu Á - Asia Property Awards 2020 đã long trọng tổ chức nhằm công bố, vinh danh các nhà phát triển và các dự án tốt nhất.

Tập đoàn KIẾN Á đã xuất sắc được vinh danh ở hạng mục Dự án nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc đẹp nhất (khu vực Châu Á) dành cho dự án ALILA BAI OM, Phu Yen - Best Hospitality Architectural Design (Asia).


 

Với các hạng mục giải thưởng trong nước, Tập đoàn KIẾN Á đã được vinh danh trở thành Nhà phát triển bất động sản có phong cách sống tốt nhất Việt Nam (Best Lifestyle Developer). Dự án LAVILA ISLAND được vinh danh ở hai hạng mục Dự án nhà ở tốt nhất (Best Housing Development) và Dự án nhà ở có thiết kế kiến trúc đẹp nhất (Best Housing Architectural Design).

Khác với các năm trước, đêm Gala vinh danh những đơn vị bất động sản đạt giải thưởng năm 2020 khu vực Châu Á của Property Awards được tổ chức online để đảm bảo sự an toàn trong thời gian dịch Covid-19. Bên cạnh phần vinh danh những đơn vị được nhận giải, video phỏng vấn người đại diện của các tập đoàn xuất sắc nhận giải thưởng khu vực Châu Á cũng được trình chiếu, trong đó KIẾN Á với phần phỏng vấn chị Huỳnh Bích Phương – Giám đốc sáng tạo của tập đoàn KIẾN Á. 

Năm nay, Asia Property Awards có rất nhiều các quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự với các dự án tầm cỡ như: Singapore, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Myanmar, China, Hong Kong, Australia, Cambodia, Indonesia, Sri Lanka… Với những dự án mang giá trị dấu ấn riêng, đây là năm thứ 3 liên tiếp KIẾN Á được vinh danh tại khu vực Châu Á.

Ý kiến khách hàng