• Tin thị trường

Kiến Á được vinh danh là nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam tại VIETNAM PROPERTY AWARDS 2019

30/09/2020

Vào ngày 23/8 vừa qua, tại Lễ trao giải thưởng danh giá Vietnam Property Awards 2019 diễn ra tại TP.HCM, KIẾN Á đã chiến thắng đến 7 hạng mục, trong đó Best Developer Vietnam (Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam) là hạng mục cao nhất được vinh danh tại giải thưởng này.

Vào ngày 23/8 vừa qua, tại Lễ trao giải thưởng danh giá Vietnam Property Awards 2019 diễn ra tại TP.HCM, KIẾN Á đã chiến thắng đến 7 hạng mục, trong đó Best Developer Vietnam (Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam) là hạng mục cao nhất được vinh danh tại giải thưởng này.

KIẾN Á - NHÀ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TỐT NHẤT VIỆT NAM

Vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản Việt Nam, KIẾN Á đã được vinh danh tại Lễ trao giải thưởng danh giá Vietnam Property Awards 2019 với hạng mục Best Developer Vietnam, đây là hạng mục cao quý nhất trong 52 hạng mục tranh tài tại giải thưởng năm nay. Bên cạnh đó, nhiều hạng mục khác dành cho các sản phẩm do tập đoàn phát triển cũng được nghiêm túc ghi nhận: Best Mixed Use Developer (KIẾN Á), Best Township Development, Best Masterplan Design, Best Township Landscape Architectural Design (LAVILA NAM SAI GON TOWNSHIP), Best High End Condo Development, Best High End Condo Architectural Design (CITIGROVE), Best Affordable Condo Development (CITIALTO).

Tập đoàn Kiến Á “bỏ túi” 8 hạng mục quan trọng tại Lễ trao Giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019

Trong số các dự án điển hình của KIẾN Á, khu biệt thự biệt lập ven sông LAVILA DE RIO nổi lên như một dấu ấn khác biệt, thể hiện tầm cỡ, vị thế của KIẾN Á trên thị trường bất động sản. Những ngôi biệt thự tại LAVILA DE RIO với kiến trúc đậm chất Pháp đương đại, nằm trong khu khép kín, như ốc đảo yên tĩnh được bao bọc bởi các mặt là công viên, mảng xanh, sông hồ tự nhiên. LAVILA DE RIO còn được ưu ái đặt trong Khu đô thị LAVILA NAM SÀI GÒN quy hoạch bài bản với trường học, trung tâm thương mại, công viên, cảnh quan, khu vui chơi, khu thể thao… với mật độ xây dựng thấp, ưu tiên tiện ích, tạo nên không gian sống xanh vô cùng lý tưởng. 

Bên cạnh đó, KIẾN Á biết rằng, thu nhập của đại đa số người dân vẫn còn khiêm tốn, nhưng nhu cầu về nhà ở tại trung tâm lại rất cao. Do đó, khi phát triển dòng sản phẩm CITI dành cho người trẻ, KIẾN Á nhắm vào việc tháo gỡ tâm tư này. Kết quả, CITIHOME là dự án đầu tiên được vinh danh tại hạng mục Best Affordable Condo Development 2015 (Khu căn hộ tầm trung giá tốt nhất) vì có chất lượng xây dựng, không gian sống xanh hiện đại không kém các khu căn hộ cao cấp và hơn 80% cư dân tại đây đều là thị dân trẻ. Bằng việc thấu hiểu tâm lý đó, KIẾN Á lần lượt giới thiệu thành công các dự án CITIBELLA, CITISOHO, CITIESTO, CITIALTO, CITIGROVE...

“Hầu hết người mua đều chia sẻ, chính chất lượng và sự cầu thị của KIẾN Á trong quá trình phát triển dự án đã khiến họ quyết định chọn các sản phẩm của chúng tôi. Tôi thấy nhẹ nhõm, bởi vì như vậy, tâm huyết của đội ngũ phát triển đã được công nhận. Việc các dự án của KIẾN Á vinh dự đạt giải thưởng một lần nữa khẳng định cho chất lượng sản phẩm của chúng tôi cũng như định hướng phát triển đúng đắn của tập đoàn, đóng góp cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất”, TS. HUỲNH BÁ LÂN, Chủ tịch HĐQT KIẾN Á chia sẻ. 

TS. Huỳnh Bá Lân và giải thưởng từ Vietnam Property Awards 

Cũng chính vì xuất phát từ quan điểm “lấy khách hàng làm trung tâm”, không chỉ KIẾN Á, mà TS. HUỲNH BÁ LÂN cũng đã được ghi nhận và vinh danh vì những đóng góp to lớn cho cộng đồng, xã hội với hạng mục cao quý Real Estate Personality of the Year (Nhân vật bất động sản của năm) tại giải thưởng Vietnam Property Awards 2018.

KIẾN Á TÂM HUYẾT TRONG BẤT ĐỘNG SẢN VÀ GIÁO DỤC

Trong nhiều năm qua, KIẾN Á luôn đặt ra yêu cầu khắt khe trên mọi phương diện, quy hoạch bài bản, thiết kế kiến trúc đặc sắc, chú trọng mảng xanh, xây dựng bền vững, chất lượng sống cao cấp, cộng đồng văn minh, nhưng giá thành sản phẩm vẫn đảm bảo phù hợp với mức chi trả của khách hàng. Đối với KIẾN Á, việc tạo dựng căn nhà không đơn thuần là nơi để ở, mà còn tạo ra không gian, môi trường sống để mỗi cư dân có thể cảm thụ về một tổ ấm thực sự. 

Ngoài ra, là đơn vị kinh doanh dành nhiều tâm huyết cho thế hệ trẻ Việt Nam, KIẾN Á đã đầu tư vào lĩnh vực giáo dục với đủ các bậc đào tạo, từ tiểu học đến đại học. Nổi bật nhất là Trường Phổ thông DUY TÂN (Phú Yên), ngôi trường được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, hợp tác với tổ chức giáo dục uy tín thế giới, phương pháp giảng dạy tiên tiến, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm đáp ứng tiêu chí đào tạo “công dân toàn cầu, bản sắc Việt Nam”. Tiếp nối sự thành công đó, KIẾN Á hiện đang đầu tư phát triển Trường Đại học QUẢN LÝ VÀ CÔNG NGHỆ (SUMT).

Trải qua một chặng đường phát triển, KIẾN Á giờ đây đã và đang từng bước khẳng định vị thế, uy tín của mình trên thị trường, không ngừng nỗ lực kiến tạo những giá trị bền vững và bước lên một tầm cao mới.

Ý kiến khách hàng