• Tin thị trường

Dự án căn hộ Nhà Bè được nhiều nhà đầu tư quan tâm

21/11/2021

Hạ tầng được ưu tiên phát triển, vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời cao là những yếu tố khiến các dự án căn hộ Nhà Bè được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Hạ tầng được ưu tiên phát triển, vị trí đắc địa và tiềm năng sinh lời cao là những yếu tố khiến các dự án căn hộ Nhà Bè được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Dự án căn hộ Nhà Bè tạo sức bật mới cho khu Nam Sài Gòn

Khu vực Nam Sài Gòn vốn là một điểm nóng hấp dẫn của giới đầu tư bất động sản trong nhiều năm qua. Nằm liền kề với Quận 7 hiện đại và sôi động nhưng có mức giá khá cao, huyện Nhà Bè đang nằm trong tầm ngắm của các nhà đầu tư nhờ nhiều ưu điểm vượt trội.

Đô thị Nam Sài Gòn đang tăng tốc phát triển

Từ năm 2017 tới nay, giá trị bất động sản ở khu Nam nói chung và Nhà Bè nói riêng đã có sự tăng trưởng vượt trội. Phân khúc đất nền và nhà liền thổ hiện đã neo ở mức cao và dần nằm ngoài tầm với của phần đông người dân. Điều này đã tạo điều kiện để phân khúc dự án căn hộ Nhà Bè có giá tốt hơn trở nên sôi động.

Sớm nhận ra tiềm năng nói trên, các ông lớn địa ốc đã nhanh chóng triển khai nhiều dự án chất lượng, quy mô và có mức giá cạnh tranh để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Đơn cử như các dự án LAVILA NAM SÀI GÒN, LAVILA DE RIO (KIẾN Á), Sunrise Riverside (Novaland), Saigon South Residences (Phú Mỹ Hưng) Celesta Rise (Keppel Land - Phú Long) hay Orchid Park (Cotecland) đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Dự án LAVILA DE RIO (KIẾN Á)

Lý do giúp dự án căn hộ Nhà Bè hút khách

Trong bối cảnh nguồn cung toàn TP.HCM ngày một khan hiếm thì các dự án căn hộ Nhà Bè trên càng trở nên hấp dẫn trong mắt khách hàng gồm cả nhóm đầu tư và an cư. Điều này xuất phát từ 3 lý do sau:

Hạ tầng được đầu tư mạnh mẽ

Nam Sài Gòn là một trong những khu vực trọng điểm về đầu tư hạ tầng của TP.HCM giai đoạn 2020 - 2025. Trong thời gian qua, UBND thành phố đã liên tục phê duyệt và triển khai nhiều dự án giao thông huyết mạch giúp nâng cao giá trị cho khu vực này, tiêu biểu như:

- Dự án nâng cấp nút giao thông Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ giai đoạn 1 với kinh phí 830 tỷ đồng đã được khởi động vào quý II/2021. Sau khi hoàn thành, tuyến giao thông này sẽ cải thiện tình trạng giao thông ở khu Nam Sài Gòn. Ước tính thời gian di chuyển từ các dự án căn hộ Nhà Bè vào quận trung tâm nhờ đó sẽ giảm đi từ 10 - 20 phút.

- Dự án Đường cao tốc Bến Lức – Long Thành nối miền Tây với miền Đông dự kiến thông xe vào năm 2022. Sau đó, các trục đường chính và đường nhánh thuộc tuyến Nguyễn Văn Tạo cũng sẽ được quy hoạch với lộ giới lên đến 60 m. Nhờ đó sức hút của khu vực quanh hai dự án giao thông quan trọng này sẽ được tăng mạnh.

- Dự án xây dựng trục đường Bắc - Nam kéo dài từ Quốc lộ 22, Quận 12 đến Hiệp Phước, Nhà Bè cũng đang được gấp rút triển khai. Ở giai đoạn 3, dự án sẽ nâng cấp đường Nguyễn Hữu Thọ lên 6 - 8 làn xe. Đây là con đường huyết mạch của khu Nam Sài Gòn với hàng loạt dự án chung cư Nhà Bè đã hoàn thành cũng như đang trong thời gian xây dựng. Vì vậy, không khó hiểu khi nhà đầu tư sẵn sàng xuống tiền với các dự án căn hộ tại khu vực sôi động này.

- Tuyến Metro số 4 kết nối trục Nguyễn Văn Tạo, Nguyễn Hữu Thọ với khu vực trung tâm là chợ Bến Thành và kéo dài tới Quận 12 cũng là điểm nhấn quan trọng ở hạ tầng khu Nam. Khi hoàn thành, dự án sẽ giúp thay đổi hoàn toàn diện mạo hiện tại của trục Nguyễn Văn Tạo – Nguyễn Hữu Thọ và tiếp tục tạo nên sức bật mới cho giai đoạn tiếp theo của bất động sản Nhà Bè.

Hạ tầng khu Nam Sài Gòn đang hoàn thiện thu hút nhiều nhà đầu tư

Vị trí đắc địa, triển vọng phát triển lớn

Không phải ngẫu nhiên mà UBND TP.HCM tập trung cải thiện hạ tầng của khu Nam Sài Gòn. Bởi lẽ hơn ai hết, thành phố hiểu rõ vị trí đắc địa mà khu vực này sở hữu. Quận 7, Nhà Bè và Cần Giờ được xem là khu vực tam giác chiến lược giúp mở rộng thành phố về phía Nam. Trong đó Nhà Bè là vị trí trung tâm của kế hoạch phát triển khu Nam cả về kinh tế, xã hội và đời sống.

Toàn bộ khu Nam Sài Gòn sở hữu mạng lưới giao thông thủy bộ lớn, đa dạng và kết nối dễ dàng với 3 trọng điểm kinh tế. Đó là khu vực trung tâm TP.HCM, miền Đông và miền Tây. Với quỹ đất còn rất lớn và hệ thống giao thông hạ tầng được đầu tư bài bản, nơi đây được xem là điểm đến của hàng triệu cư dân mới trong tương lai gần.

Chưa kể huyện Nhà Bè lại tọa lạc ở cửa ngõ vào Sài Gòn từ biển Đông. Tại đây, hiện có các dự án cảng biển đã và đang được gấp rút triển khai. Trong đó tiêu biểu như cảng container quốc tế SPCT, cảng quốc tế Long An, cảng Hiệp Phước, các cụm cảng biển dọc sông Soài Rạp… Tất cả là tiền đề để nơi đây trở thành một trung tâm công nghiệp và thương mại hàng đầu miền Nam.

Từ những dẫn chứng trên, chúng ta dễ dàng nhận thấy hiện có quá nhiều tiền đề để khu Nam nâng cao giá trị bất động sản của khu vực. Từ hạ tầng đến công nghiệp và thương mại, khu vực này đều có tiềm năng phát triển cực lớn.

Ý kiến khách hàng