• Tin công ty

Đêm nhạc nghệ thuật của KIẾN Á quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng

25/10/2019

Tập đoàn KIẾN Á tái hiện hành trình 25 năm phát triển qua chương trình nghệ thuật quy mô lớn.

Đại tiệc âm nhạc chia thành 3 phần lớn. Chương I -  "Dấu son 1/4 thế kỷ", thể hiện những giá trị mà Kiến Á đã thực hiện trong suốt hành trình kiến tạo giá trị cuộc sống. Chương II -  "Khát vọng đỉnh cao" ghi lại nỗ lực cùng đồng hành với khách hàng, kết nối với chương đầu khắc họa thành quả của quá trình kiến tạo. Chương cuối mang tên "Kiến tạo tinh hoa" là những câu chuyện về sức trẻ, khát vọng của tuổi 25 và hành trình hướng tới tương lai.

Đêm nghệ thuật có sự tham dự của đông đảo khách mời, cùng phần trình diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng như: Thu Phương, Lê Hiếu, Đông Nhi, Ngọc Ánh The Voice, nhóm Fband... mang đến màu sắc âm nhạc riêng biệt.

"Dấu ấn của chương trình 'Kiến tạo tinh hoa' giúp chúng tôi nhìn lại chặng đường đã qua cũng như tạo thêm nguồn động lực mới để tự tin vươn xa hơn nữa trong tương lai, hướng đến mục tiêu bảo vệ môi trường, vì sức khỏe cư dân, đem đến những giá trị bền vững và lâu dài cho cộng đồng và xã hội", ông Bùi Tường Thụy, Tổng Giám đốc Kiến Á chia sẻ.

Kiến Á là đơn vị phát triển đa ngành, trong đó lĩnh vực hoạt động chủ yếu là bất động sản và giáo dục. Tập đoàn đặt tâm huyết trong mọi công trình, không chỉ xây dựng những ngôi nhà tiện nghi mà còn mong muốn đem đến giá trị sống tốt nhất cho cư dân. Với lĩnh vực giáo dục, tập đoàn đầu tư và phát triển hệ thống trường học từ cấp một đến đại học theo tiêu chuẩn quốc tế.

Trên chặng đường riêng của mình, Kiến Á đã kiên trì theo đuổi các giá trị cốt lõi "chuyên nghiệp - sáng tạo - hòa hợp", xây dựng đội ngũ nhân sự chất lượng, trở thành nhà kiến tạo đô thị bền vững, lấy cộng đồng làm trung tâm, hòa hợp với thiên nhiên và không ngừng đổi mới.

Các công trình, dự án của Kiến Á vinh dự nhận nhiều giải thưởng lớn. Mới đây tại PropertyGuru Vietnam Property Awards 2019, Kiến Á vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong ngành bất động sản đạt giải thưởng Best Developer - Nhà phát triển bất động sản tốt nhất Việt Nam.

Kiến Á cho biết thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng phạm vi, quy mô các dự án bất động sản và phát triển đa ngành.

 

Ý kiến khách hàng