• Tin công ty

Bầu chọn nhân vật bất động sản của năm

18/09/2018

TS. Huỳnh Bá Lân - Chủ tịch HĐQT Công ty KIẾN Á đã được bình chọn là nhân vật bất động sản của năm - giải thưởng duy nhất được lựa chọn bởi các biên tập viên của Tạp chí PropertyGuru Property Report.

Ông Huỳnh Bá Lân - Chủ tịch HĐQT của Kiến Á Group đã được chọn là nhân vật bất động sản (BĐS) của năm - giải duy nhất được lựa chọn bởi các biên tập viên của Tạp chí PropertyGuru Property Report.


Đêm Gala trao giải thưởng PropertyGuru Vietnam Property 2017. Ảnh BTC

Vào ngày 22/6/2018 tới, tại TP. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra đêm gala trao giải thưởng bất động sản PropertyGuru Vietnam Property Awards lần thứ 4 năm 2018. PropertyGuru là Tập đoàn hàng đầu châu Á về lĩnh vực truyền thông BĐS.

Giải thưởng BĐS Việt Nam là một sự kiện được tổ chức và đánh giá chuyên nghiệp bởi một hội đồng giám khảo độc lập gồm các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển bất động sản, kiến trúc, thiết kế và tư vấn. Chương trình đã nhận được nhiều đề cử chất lượng trong nước đến từ nhiều nhà phát triển khác nhau, từ các chuyên gia trong lĩnh vực BĐS lẫn công chúng.

Dẫn đầu danh sách đề cử là CapitaLand Việt Nam với 16 đề cử. Sau chiến thắng giải Chủ đầu tư xuất sắc (Best Developer) vào năm 2017, CapitaLand trở lại và nhận được rất nhiều sự ủng hộ bao gồm hai phiếu tán thành cho dự án xanh xuất sắc (Best Green Development) cũng như cho sự phát triển của các căn hộ, nhà ở và khu phức hợp nổi bật.

Phần lớn phiếu tán thành của CapitaLand đến từ các dự án của công ty có trụ sở tại TP. Hồ Chí Minh. Alpha King là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với CapitaLand trong nhiều hạng mục. Đây là ứng cử viên sáng giá thứ 2 trong năm nay, với 13 hạng mục. Dự án chung cư cao cấp Alpha City của Alpha King nhận được 6 đề cử trong các hạng mục Phát triển và Thiết kế.

Đứng ở vị trí thứ 3 là Gamuda Land và Kiến Á Corporation với 8 đề cử cho dự án khu căn hộ hạng trung xuất sắc tại TP. Hồ Chí Minh và dự án khu căn hộ giá tầm trung xuất sắc nhất tại TP. Hồ Chí Minh.

Ông Huỳnh Bá Lân - Chủ tịch hội đồng quản trị của Kiến Á Group đã được chọn là nhân vật BĐS của năm - giải duy nhất không thông qua ban giám khảo mà được lựa chọn bởi biên tập viên của tạp chí PropertyGuru Property Report.

Ý kiến khách hàng