DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI
 
Dự án phát triển
Dự án
KDC Thương Mại Nam Cần Thơ
 

Khu phố thương mại trung tâm Nam Cần Thơ được thiết kế với 4 mẫu nhà phố xây sẵn, bao gồm nhà phố An Thạnh, nhà phố Tràng An, nhà phố An Thới, và nhà phố An Khương.

Nhà Phố An Thới.

An Thới mở ra một không gian sống thực sự thoáng đãng với những tiện nghi sang trọng bậc nhất đáp ứng nhu cầu cho những khách hàng ưa thích lối sống xa hoa và hiện đại.Nhờ có hai mặt tiền, ngôi nhà sẽ là tài sản vô giá với thời gian.
Mặt tiền trước nhìn ra Đại Lộ Quang Trung đối diện khu thương mại lớn nhất Cần Thơ.
Mặt tiền thứ hai với đường xe hơi ở sau nhà không chỉ mang ánh sáng và gió một cách hào phóng đến mọi ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn mà đôi khi đó còn là con đường thuận tiện nhất để quý khách về nhà.
Đất 108 m2 + sàn 310 m2 (gồm tầng trệt tầng lửng và 1 lầu với 3 phòng ngủ và 4 toilet).

Nhà Phố An Thạnh.


    An Thạnh thổi đến một sinh khí khác lạ cho toàn dãy phố thương mại trung tâm với bề ngoài trẻ trung nhưng sang trọng, vuông vắn nhưng duyên dáng.
    Hãy bước vào bên trong để tìm xem không gian rộng rãi nhưng hiệu quả. Mặt tiền được nâng cao với cửa kính khung nhôm lấy sáng cho tầng lửng bên trong làm bạnthay đổi cả một cách nhìn về bố trí nhà ở của miền Tây.
    Bạn sẽ làm gì với nhà phố thương mại đối diện công viên của mình?
    Đất 108 m2 + sàn 300m2 (gồm tầng trệt, tầng lửng và 1,5 lầu và sân thượng với 3 phòng ngủ và 4 toilet).

Nhà Phố An Khương.

    Nhà phố An Khương có diện tích đất 120 m2, được xây thành 4 tầng với tổng diện tích sàn xây dựng lên đến 450 m2. An Khương được thiết kế đặc biệt với vỉa hè rộng 9 m thỏa mái cho bạn tản bộ, dạo phố, trước mặt là đường chính rộng 30 m.
    Công năng của An Khương rất đa dạng: có thể được sử dụng làm nhà ở, cho thuê làm văn phòng hay kết hợp nhiều mục đích khác nhau. Mặt tiền được thiết kế vuông vắn mạnh mẽ tạo bề thế cho doanh nghiệp cũng như tận dụng hiệu quả khi bố trí không gian bên trong.
    Rõ ràng là An Khương được xây dựng đặc biệt cho những chủ nhân không chỉ thành đạt hôm nay mà còn có tầm nhìn đầu tư vào tương lai.
    Bạn còn chờ gì nữa. Nếu đã nhìn thấy tương lai, hãy đầu tư thích đáng!
    Đất 120 m2 + sàn 425 m2 (gồm tầng trệt và 2,5 lầu với 4 phòng ngủ và 5 toilet).

Nhà Phố Tràng An.

    Nhà phố Tràng An nổi bật với thiết kế độc đáo. Mái ngói nhấp nhô vừa gợi nhớ khung cảnh miền Tây an bình, thịnh vượng và hào hoa, vừa ẩn chứa sự linh hoạt để đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách. Quý khách có thể chọn nhà 1 trệt 2 lầu hay nhà trệt 1 lửng 1 lầu.
    Tùy theo sở thích của mình, quý khách có thể chọn 1 trong 2 kiểu mái ngói và 4 kiểu mặt tiền.
    Hơn nữa, mặt tiền rộng rãi sẽ quyết định thành công trong tương lai cho quý khách. Với vị trí đắc địa bậc nhất trong khu vực, đây sẽ là tài sản vô giá với thời gian.
    Đất 120 m2 + sàn 315 m2 (gồm tầng trệt và 2 lầu với 3 phòng ngủ và4 toilet). 
2011 Bản quyền thuộc về công ty Kiến Á. Phát triển bởi 3Graphic | Các điều khoản | CÔNG TY KIẾN Á trên Google+